Sửa chữa bảo hành máy trị liệu Itera care giá tốt.

Việc rất nhiều nơi trên thị trường bán máy trị liệu itera care trên thi trường và rao nhan nhãn trên các websie là bình thường và vô cùng nhiều nhưng để tìm được 1 địa điểm vừa bán vừa bảo hành cũng như hổ trợ sửa chữa máy itera care trên thị trường thì hơi hiếm.

Như ở các bài viết trước chúng tôi cũng đã có quảng cáo và review cách dùng cũng như các bảo quản máy trị liệu itera care rồi. Thì hôm nay ở bài viết này chúng tôi sẽ nói về chính sách bảo hành bảo dưỡng và dịch vụ sửa chữa đối với máy trị liệu itera care.

Khi nào thì cần sửa chữa máy trị liệu Itera care

Đây là câu hỏi vô cùng dễ trả lời đúng không ạ và cũng là câu hỏi mà chúng ta khi gặp rắc rối về máy móc trong việc sử dụng hoặc máy ngừng hoạt động thì tất niên phải sửa chữa thôi.

Thông thường mời dùng chúng ta sẽ thường đặt ra câu hỏi là khi nào thì bảo dưỡng máy.

Thông thường tất cả các máy móc đều được bảo dưỡng 1 năm 1 lần hoặc 6 tháng 1 lần nhưng đối với các dòng máy này có giá trị không quá cao nên người dùng thường hay sử dụng đến lúc không còn hoạt  động nữa thì thôi.

Sửa chữa máy itera care

Sửa chữa máy itera care

Máy trị liệu Itera care dùng bao lâu thì hỏng ?

Đối với các dòng máy móc và thiết bị điện tử thì rất khó để khẳng định dùng bao lâu thì hỏng nhưng đối với dòng máy trị liệu itera care do Tâm An cung cấp chúng tôi tin tưởng và tự tin nói với khách hàng rằng sản phẩm có tuổi thọ cao và độ bền lâu dài vi đây là dòng máy sịn do công ty phân phối.

Còn về tính hư hỏng thì còn tùy thuộc vào chất lượng điện năng của mối khu vực cũng như của nơi khách hàng sử dụng máy. Nếu chất lượng điên năng đạt chuẩn và đáp ứng được tiêu chí thì máy móc sẽ có tuổi thọ lâu dài hơn.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác dẫn đến máy hư hòng sớm do cách dùng và mội trường làm việc cũng như thời gian sử dụng thiết bị mà không có duy tu bảo dưỡng hay chế độ làm mát thích hợp.

Cách kéo dài tuổi thọ máy trị liệu itera care

Cũng giống như những chiếc xe máy các bạn có thể thấy rằng nếu bão hành định kỹ và dùng thiết bị 1 cách hợp lý thì chắc chắn tuổi thọ của nó sẽ được kéo dài hơn.

Việc sử dụng một thiết bị điện hay một thiết bị máy móc nào đó nếu dùng đúng cách và đúng tiểu chuẩn của nhà sản xuất thì bạn sẽ sử dụng lâu dài hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Dưới đây là cách kéo dài tuổi thọ của sản phẩm:

  • Không sử dụng liên tục trong 1 quảng thời gian dài mục đích tránh làm máy quá nóng gay hư hỏng linh kiện điện tử
  • Không để máy nơi ẩm móc có hơi nước vào nhiều dễ gây oxy hóa các linh kiện điện tư trong máy.
  • Không để máy va đập rơi vì có thể bể vỏ bảo vệ cũng như hư hỏng thiết bị bên trong.
  • Không để máy rời vào nước.
itera care

itera care

Địa chỉ sửa máy trị liệu itera care

Khi bạn đã sử dụng máy itera care qua một thời gian dài máy hỏng thì việc bạn cần làm là sửa chữa thay vì mua thiết bị mới sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn.

Vậy lựa địa chỉ hoặc đơn vị uy tín nào để sửa chữa máy trị liệu itera care một các hợp lý và yên tâm nhất. Chúng tôi xin tự đề cử bản thân mình quý khách có thể liên hệ 0978164715 để được hổ trợ sửa chữa cũng như kiểm tra nhanh máy trị liệu irera care.

Chi phí sửa chữa máy itera care là bao nhiêu

Do mỗi máy mỗi tỉnh trạng sửa khác nhau, và mỗi hư hỏng khác nhau có thể có máy sửa được và có máy không thể sửa được nên chúng tôi không thể báo giá sửa chữa mỗi máy. Giá cho mỗi máy sửa trung bình dao động từ 600,000 VNĐ cho đến 1,200,000 VNĐ.

Có thể một số lỗi lặc vặt như đứng dây diện hoặc gãy chân dây nguồn hoặc lỏng mối hàn thì giá sẽ rẻ hơn nữa.

Tham khảo cách dùng máy trị liệu Itera care

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng máy itera care tại 1 trung tâm vật lý trị liệu đã sử dụng thiết bị Itera care.

Ra đời với sứ mệnh là hỗ trợ cho con người trở nên thuân tiện hơn trong quá trình tự chăm sóc sức khỏe. Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian để đến bệnh viện hay phải đi hỏi cách thức sử dụng. Giờ đây, máy trị liệu cầm tay IteraCare được phát minh vô cùng đơn giản. Dễ dàng để sử dụng. Đó cũng chính là điểm khiến người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm này. Người lớn tuổi cũng có thể tự sử dụng mà không cần đến sự trợ giúp của con cái.

Máy trị liệu cầm tay IteraCare với 3 chế độ khác nhau để người dùng có thể linh hoạt sử dụng.

  • Chế độ 1: mạnh- nóng
  • Chế độ 2: nhẹ- nóng vừa
  • Chế độ 3: mạnh và nóng nhiều

Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh để cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!