Sữa non ILDong Hàn Quốc có tốt không ? Giá của sữa non ILDong

Sữa non ILDong là dòng dinh dưỡng thuần túy đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được trực tiếp nghiên cứu và sản xuất tại tập đoàn ILDONG FOODIS. Tập đoàn dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu tại Hàn Quốc.

Sữa non ILDong Hàn Quốc
Sữa non ILDong Hàn Quốc

Ở phần chia sẻ của bài viết trước, Tâm An đã đề cập sơ bộ về những thông tin cơ bản của ILDong. Thế nhưng, vẫn còn một số vấn đề cần được làm rõ và phân tích chi tiết hơn.

Chính vì thế mà bài viết này sẽ giúp các bạn đi sâu hơn vào ưu thế của sữa non ILDong. Bao gồm xuất thân, ưu điểm, các dòng sữa hiện hữu, sự khác biệt trong chức năng sữa, …

Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy được những thông tin bổ ích mà mình băn khoăn muốn biết. Do vậy, cùng Quatanghanquoc theo dõi để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nha!

Contents

Sơ lược về sữa non cao cấp ILDong Hàn Quốc

Công việc đầu tiên mà ba mẹ thường làm khi tìm kiếm sữa dinh dưỡng cho con em mình đó chính là tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Đương nhiên sữa non ILDong cũng không là ngoại lệ. Công việc tìm hiểu về xuất xứ giúp ba mẹ an tâm hơn rất nhiều trong quá trình cho con sử dụng.

Nắm bắt được nguồn dưỡng chất mình cho con thu nạp đến từ đâu. Đồng thời hiểu được nó có an toàn với sức khỏe với con mình hay không.

Sữa non dinh dưỡng ILDong là dòng dinh dưỡng thuần túy từ  tập đoàn ILDONG FOODIS. Tập đoàn dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu tại Hàn Quốc. 70 phát triển và hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất.

ILDONG đã cho ra đời các dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho mẹ và bé. Theo đó, ILDONG FOODIS được đánh giá là sự lựa chọn dinh dưỡng ưu tiên của các bà mẹ bĩm sữa.

Đối với những gia đình vừa mới chào đón niềm hạnh phúc là ba mẹ thì ILDong không còn quá xa lạ. Bởi đây là dinh dưỡng đồng hành cùng con trong hành trình lớn khôn, bắt đầu từ những năm tháng đầu đời.

Những giọt sữa ngọt lành với hương vị thơm nhẹ, công thức dinh dưỡng dồi dào. Cùng với đó là sự tài tình trong việc áp dụng các dây chuyền sản xuất trong chế biến sữa. ILDong ra đời với sứ mệnh chăm lo cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Sữa non dinh dưỡng ILDong là dòng dinh dưỡng thuần túy từ  tập đoàn ILDONG FOODIS
Sữa non dinh dưỡng ILDong là dòng dinh dưỡng thuần túy từ  tập đoàn ILDONG FOODIS
Tên sản phẩmSữa non ILDong- sữa non Hàn Quốc cao cấp
Nguồn gốc xuất xứHàn Quốc
Thương hiệuILDong Foodis- Hàn Quốc
Giá365.000 vnđ/ hộp
Phân phốiTâm An Shop
Hotline0931547758
Địa chỉ1329/1A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Quy cách sản phẩmbột sữa non bổ sung dinh dưỡng

Sữa non Hàn Quốc ILDong có nguồn gốc, xuất xứ như thế nào?

Dưới đây là phân tích chi tiết: 

Tìm hiểu về tập đoàn ILDONG FOODIS

Tập đoàn ILDong Foodis, còn được gọi là ILDONG Pharmaceutical, là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Hàn Quốc. Tập đoàn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dược phẩm và thực phẩm chức năng.

ILDong Foodis được thành lập vào năm 1946 và đã trải qua hơn 70 năm phát triển. Bao gồm thuốc chữa bệnh và thực phẩm chức năng, nhằm nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người. ILDong Foodis có mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp.

ILDong lưu hành không chỉ tại Hàn Quốc mà còn mở rộng sang nhiều quốc gia khác trên thế giới. Công ty đã xây dựng mối quan hệ đối tác với nhiều tập đoàn dược phẩm lớn trên toàn cầu. Do vậy mà đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong việc tiếp cận các thị trường quốc tế.

ILDong Foodis không chỉ tập trung vào sản xuất và kinh doanh, mà còn chú trọng vào nghiên cứu và phát triển công nghệ y tế. Công ty đặt mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới. Mang sứ mệnh đóng góp vào việc cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của con người.

ILDONG FOODIS đồng hành cùng trẻ khôn lớn

ILDong Foodis có sứ mệnh chăm sóc và đảm bảo sức khỏe cho trẻ em. Công ty tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp. Đặc biệt nhất là thức ăn dinh dưỡng tuyệt hảo dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Với sứ mệnh này, ILDong Foodis đặt trọng tâm vào việc cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng cốt lõi và chất lượng cho trẻ em. Giúp hỗ trợ sự phát triển toàn diện, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của trẻ.

Công ty đặt giá trị cốt lõi là nhân đạo, trung thực và trách nhiệm, và sự tập trung vào trẻ em. Qua đó thể hiện cam kết của họ với việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ em.

ILDong với sứ mệnh chăm sóc và đảm bảo sức khỏe toàn diện cho trẻ
ILDong với sứ mệnh chăm sóc và đảm bảo sức khỏe toàn diện cho trẻ

ILDong Foodis sử dụng các chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng hàng đầu trong ngành dinh dưỡng. Đồng thời áp dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng và an toàn của sản phẩm.

ILDong Foodis cũng hướng tới việc giáo dục và tăng cườSữa non dinh dưỡng ILDong là dòng dinh dưỡng thuần túy đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được trực tiếp nghiên cứu và sản xuất tại tập đoàn ILDONG FOODIS. Tập đoàn dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hàng đầu tại Hàn Quốc.

Nhận thức về dinh dưỡng trong cộng đồng, tập đoàn thường xuyên thực hiện các hoạt động giáo dục và chương trình giao lưu thường niên. Để chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng cho cha mẹ và cộng đồng, giúp nâng cao ý thức.

Lan rộng nhận thức đúng về chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. ILDong Foodis không chỉ tập trung vào việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao. Mà còn đóng góp vào việc tạo dựng một môi trường tốt đẹp hơn. Tất cả là vì phục vụ cho sự khỏe mạnh toàn diện của trẻ em trên toàn thế giới.

Tìm hiểu về sữa non Hàn Quốc ILDong

Thông tin về sữa non ILDong hiện nay là vô số kể. Bạn có thể tìm kiếm thông tin của sữa từ rất nhiều nguồn thông tin khác nhau. Tuy nhiên, để các thao tác tìm hiểu được thuận tiện nhất, Tâm An thực hiện bài viết này.

Sữa non ILDong có 2 loại dinh dưỡng
Sữa non ILDong có 2 loại dinh dưỡng

Hy vọng những chia sẻ phía bên dưới sẽ giúp ba mẹ bé có thể hiểu rõ về sữa ILDong. Cũng như biết được dinh dưỡng này có mấy loại, giá cả, nguồn gốc, chất lượng ra làm sao.

Hiện tại, sữa non dinh dưỡng ILDong có tất cả là 2 dòng dưỡng chất. Bao gồm sữa non hàn quốc ILDong số 1 và sữa non hàn quốc ILDong số 2. Cụ thể như sau:

Sữa non hàn quốc ILDong số 1

Ở dòng dinh dưỡng số 1, ILDong được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi. Hàm lượng các thành phần như lactoferrin và sphingomyelin trong sản phẩm sữa của ILDong Foodis rất dồi dào. Được cho là giống với những thành phần dinh dưỡng được tìm thấy có trong sữa mẹ.

Lactoferrin là một protein có khả năng chống vi khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch. Trong khi Sphingomyelin là một loại lipid quan trọng có vai trò trong phát triển, bảo vệ tế bào.

Probiotics, hay vi khuẩn có lợi, cũng được thêm vào sản phẩm sữa của ILDong Foodis. Mục đích là để cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng.

Sữa non hàn quốc ILDong số 1
Sữa non hàn quốc ILDong số 1

Việc cân bằng hệ vi sinh đường ruột có thể giúp loại bỏ tình trạng biếng ăn ở trẻ. ILDong hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trí não và thị lực. Bởi ILDong được bổ sung các chất dinh dưỡng như DHA, choline và các vi khoáng chất quan trọng. Do đó có thể tác động đến sự phát triển của hệ thần kinh và mắt của trẻ.

Sản phẩm cũng được tăng cường mạnh mẽ các dòng dinh dưỡng thiết yếu. Các dòng Vitamin như vitamin B1, B2, B5, B6, axit folic, 22 loại axit amin và các nguyên tố vi lượng khác.

Những thành phần này có vai trò quan trọng trong sự phát triển và chức năng của cơ thể. Bao gồm việc hấp thu canxi và hỗ trợ sự phát triển chiều cao trong thời kỳ phát triển vàng.

Sữa non hàn quốc ILDong số 2

Ở dòng dinh dưỡng số 2, ILDong được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 1- 9 tuổi. ILDong số 2 giúp trẻ được tăng cường IGF (Insulin-like Growth Factor) – một nhân tố tăng trưởng. Ngoài ra còn giúp bổ sung TGF (Transforming Growth Factor) và chứa sphingomyelin, protein huyết thanh.

Hàm lượng dồi dào canxi sữa, vitamin và khoáng chất thiết yếu. Các thành phần này được cho là không thể thiếu đối với sự phát triển của răng và xương. Cũng như quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng và phát triển chung của cơ thể trẻ.

Sữa non ILDong số 2 cung cấp Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine. Làm cho ILDong trở nên đặc biệt hơn vì đây là các chất giúp hình thành màng tế bào não.

Sữa non hàn quốc ILDong số 2
Sữa non hàn quốc ILDong số 2

Xem thêm: Sữa non tổ yến Goldilac Grow 28 gói tăng đề kháng

Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung vitamin và DHA cần thiết cho sự phát triển của não bộ. Nhằm hỗ trợ sự phát triển toàn diện và thông minh, nhạy bén hơn cho trẻ.

Tương tự dòng 1, dòng dinh dưỡng số 2 cũng cung cấp dinh dưỡng tương tự như sữa mẹ.  Cũng với mục đích tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng mãnh liệt cho trẻ. Sản phẩm dinh dưỡng số 2 bổ sung probiotics nhằm cân bằng hệ vi sinh đường ruột. T

ăng cường sức khỏe tiêu hóa và khắc phục tình trạng biếng ăn lâu ngày ở trẻ. ILDong số 2 cũng bổ sung cao lượng canxi, magiê, phospho hỗ trợ phát triển chiều cao của trẻ.

ILDong có gì nổi bật mà được tin dùng như vậy?

Sữa non là loại sữa tốt nhất cho trẻ em và chứa lượng lớn chất kháng thể cần thiết cho cơ thể. Sữa non được sản xuất trong vòng 72 giờ sau khi sinh và có màu vàng đặc trưng, có độ đặc dính cao.

Sữa non cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và kháng thể có lợi cho sự phát triển. Đặc biệt quan trọng để củng cố tối đa sức khỏe hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh.

Sữa non ILDong Hàn Quốc có chứa hàm lượng sữa non cao. Điều này đồng nghĩa với việc có một lượng lớn kháng thể tự nhiên cao, đa phần là lgG. Sữa non ILDong giúp bé có hệ miễn dịch vượt trội. Hỗ trợ loại bỏ các độc tố trong máu và ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

Để từ đó giúp bé khỏe mạnh, đề kháng tốt và ổn định để chống lại bệnh vặt. Thành phần lgG chiếm 25 đến 35% trong thành phần của sữa non ILDong. Đây là một tỷ lệ rất cao và lý tưởng cho sự phát triển hệ miễn dịch của bé.

ILDong có gì nổi bật
ILDong có gì nổi bật

Sữa non cung cấp sự bảo vệ tự nhiên và hỗ trợ phát triển toàn diện cho trẻ em. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu đời, sữa như người mẹ thứ 2 của trẻ.

Chính vì thế, nếu không thể hoặc không đủ sữa cho con bú sữa non trực tiếp. Sữa non ILDong sẽ là lựa chọn tốt để bổ sung dinh dưỡng và kháng thể cho bé.

Sự khác nhau trong 2 dòng dinh dưỡng sữa non ILDong là gì?

Sữa non ILDong là một sản phẩm sữa cao cấp của tập đoàn Ildong từ Hàn Quốc. Tập đoàn Ildong đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược. Và đã mở rộng hoạt động sang nghiên cứu và sản xuất các loại thực phẩm dinh dưỡng bổ sung.

Nguồn cung dưỡng chất siêu cấp để hát triển sức khỏe dành cho trẻ nhỏ. Trên thị trường, sữa non ILDong có 2 loại phổ biến và được sử dụng nhiều nhất đó chính là:

Sữa non ILDong số 1: Được thiết kế dành tặng riêng cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi. Đây là một sản phẩm sữa non chuyên biệt cho trẻ sơ sinh. Đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho giai đoạn đầu đời quan trọng của trẻ.

Sữa non ILDong số 2: Được thiết kế để phục vụ cho nhóm trẻ từ 1 – 9 tuổi. Sản phẩm này đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trọn vẹn cho trẻ nhỏ. Nhất là trong giai đoạn từ khi bắt đầu ăn dặm cho đến lúc trẻ 9 tuổi.

Cả hai sản phẩm đều được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày của trẻ. Đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ em trong các giai đoạn khác nhau của tuổi thơ.

ILDong đạt hiệu quả cao nhất với những trẻ như thế nào?

Tất nhiên khi là sản phẩm sữa dành cho trẻ thì ứng dụng của ILDong sẽ rất cao. Song, dinh dưỡng này được khuyến cáo sẽ tốt hơn khi dành cho những nhóm trẻ sau:

Đối tượng thích hợp sử dụng ILDong
Đối tượng thích hợp sử dụng ILDong

Xem thêm: Sữa non Mama Colos Multi có thực sự cần thiết với cơ thể trẻ?

Sữa non ILDong là một lựa chọn tuyệt vời để tăng cường sức khỏe của trẻ. Là giải pháp lý tưởng để nâng cao sức đề kháng cho trẻ em từ 0 đến 9 tuổi. Sản phẩm này được thiết kế nhằm duy trì cơ thể khỏe mạnh và phát triển trí não của trẻ một cách toàn diện.

Sữa non ILDong đặc biệt phù hợp cho những trẻ thiếu dinh dưỡng, kém hấp thu. Hoặc những trẻ không được cung cấp đủ dinh dưỡng từ sữa mẹ. Đây là một lựa chọn thay thế khi trẻ không thể hoàn toàn được nuôi dưỡng bằng sữa mẹ.

Ngoài ra, sữa non ILDong cũng thích hợp cho trẻ em biếng ăn, biếng bú, chậm lớn. Trẻ chậm tăng cân, chậm phát triển chiều cao, trẻ nhỏ còi xương, trẻ suy dinh dưỡng. Ngoài ra cũng thích hợp để điều trị các tình trạng thường gặp ở trẻ như tiêu chảy và ốm vặt.

Đặc biệt, sữa non ILDong rất quan trọng và phù hợp để sử dụng cho trẻ sinh non, trẻ sinh mổ. Hoặc trẻ mới sinh không được bú sữa non của mẹ do sữa non của mẹ tiết ra quá ít.

Đối với những trường hợp mẹ không có sữa hoặc lượng sữa ít, hoặc sữa không đạt chất lượng cao. ILDong là một lựa chọn cần thiết để đảm bảo sự phát triển và dinh dưỡng cho trẻ.

Lý do nào thuyết phục ba mẹ lựa chọn ILDong cho con em mình?

Trên thị trường không hề thiếu các dòng sữa non dinh dưỡng để ba mẹ có thể lựa chọn. Do vậy, để được ba mẹ bé tin tưởng và lựa chọn, bản thân ILDong đã có những khác biệt.

Khác biệt về công nghệ, về thành phần, về chức năng và về uy tín trong chất lượng. Dưới đây là phần trình bày một số lý do mà ILDong thuyết phục được các ba mẹ bĩm sữa hiện nay:

Nghiêm túc trong quy trình sản xuất sữa non

Điều mà làm nên chất lượng khác nhau giữa các dòng sữa đó chính là công nghệ. Một nguồn nguyên liệu đầu vào sạch, chất lượng và dinh dưỡng nhưng nếu công nghệ xử lý không tốt, máy móc không đủ tân tiến để tách chiết dinh dưỡng thì sẽ làm dưỡng chất bị thất thoát.

Theo đó, dinh dưỡng thu nhận lại không năng suất và không chất lượng. Hiểu được điều đó, ILDONG FOODIS đã không ngừng cải tiến. Đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị để quá trình chiết xuất đạt được hiệu quả cao nhất.

Nghiêm túc trong quy trình sản xuất
Nghiêm túc trong quy trình sản xuất

Xem thêm: Hiểu kỹ hơn về sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Lifeline

ILDong đặc biệt bởi được sản xuất hoàn toàn từ 100% sữa non từ những chú bò sạch, cao cấp. Nguyên liệu sử dụng trong sản xuất đến từ các trang trại chăn nuôi tự nhiên.

Bò được giám sát và được chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo sức khỏe của bò. Tất cả các quy trình từ lấy sữa, sản xuất, đóng lon đều tuân thủ quy trình và áp dụng công nghệ cao. Tạo ra một quy trình khép kín đảm bảo chất lượng và an toàn tối đa.

Các sản phẩm của ILDONG FOODIS được chiết xuất từ các nguyên liệu tươi, sạch. Luôn chú trọng và ưu tiên tuân thủ quy trình sản xuất khép kín và an toàn.

Tất cả các dòng sản phẩm đều trải qua các cuộc kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất. Để đảm bảo và tự tin cam kết sự an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng.

Biến hóa để cập nhật nhanh chóng xu hướng, nhu cầu của thị trường

Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại ILDONG FOODIS đã nghiên cứu, lựa chọn và kết hợp các thành phần để tạo ra dòng sản phẩm sữa công thức gần nhất với sữa mẹ.

Ba mẹ hiện đại ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn sản phẩm cho mẹ. Huống hồ gì sữa lại là dinh dưỡng quan trọng đối với sự phát triển của con. Nhiều yêu cầu cao hơn về chất lượng ra đời. Ba mẹ muốn sữa mà con mình sử dụng có hương thơm nhẹ nhàng.

Muốn sữa có vị dễ uống để con có thể sử dụng được nhiều hơn. Hay muốn sữa mà mình chọn an toàn, con uống vào không bị dị ứng hay tiêu chảy, … Rất rất nhiều yêu cầu về chất lượng, hình thức để thúc đẩy ngành sữa cải tiến.

Biến hóa để cập nhật nhu cầu của trẻ
Biến hóa để cập nhật nhu cầu của trẻ

ILDONG FOODIS đã rất thành công khi nắm bắt rất tốt xu hướng và suy nghĩ của người dùng. Không ngừng cải tiến để thỏa mãn cao nhất yêu cầu của những khách hàng khó tính. Hiểu rõ được điều tốt nhất mà ba mẹ muốn dành cho con là gì để dựa theo đó mà phát triển.

Cũng chính nhờ sự tinh tế đó mà ILDong đã trở thành giọt sữa ngọt lành quen thuộc của nhiều gia đình. Không chỉ nổi tiếng và chất lượng, “tay nghề” trong ngành sữa. Mà hơn thế là sự quan tâm sát sao nhu cầu người dùng để cạnh tranh tốt hơn.

Chăm chút vào cách thức chế biến sữa

Phương pháp chế biến sữa non của ILDong Foodis được thực hiện tỉ mỉ và khắt khe. Chung quy lại là để đảm bảo tính hiệu quả và khả năng hoạt tính sinh học của sữa non. Họ sử dụng quy trình thanh trùng tốc độ cao để khử trùng hàng loạt sữa non.

Quá trình này đạt nhiệt độ tối thiểu 161°F (72°C) trong ít nhất 15 giây. Loại bỏ các tác nhân gây bệnh có hại trong sữa non. Trong khi vẫn duy trì hoạt tính sinh học của globulin miễn dịch, peptide và các protein quan trọng khác.

Chăm chút vào cách thức chế biến sữa
Chăm chút vào cách thức chế biến sữa

Xem thêm: Sữa non Úc Healthy Care

Sau đó, sữa non được sấy khô bằng phương pháp sử dụng hơi nước gián tiếp. Quá trình này được thực hiện với áp suất thấp và nhiệt độ dưới 145°F (63°C).

Việc sử dụng nền nhiệt như thế này giúp sản xuất một loại bột sữa non chất lượng cao. Đồng thời bảo vệ các protein trong sữa non khỏi bị hủy hoại.

ILDong kết hợp cả quy trình thanh trùng tốc độ cao và sấy khô gián tiếp bằng nhiệt thấp. Nhằm đảm bảo rằng sữa non được duy trì tính chất sinh học và chất lượng cao trong quá trình sản xuất. Đem đến những giọt sữa thuần túy và chất lượng nhất dành tặng cho trẻ nhỏ.

Lợi ích tuyệt vời từ sữa non ILDong là gì?

Sữa non ILDong Hàn Quốc có nhiều tác dụng tuyệt vời đối với trẻ nhỏ. Dưới đây là một số tác dụng chính của sữa non ILDong Hàn Quốc:

Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch: Sữa non ILDong chứa các kháng thể IgG, IgM, IgA, và probiotics. Giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống bệnh tật, nhiễm trùng ảnh hưởng đến trẻ.

Phát triển trí não và thị giác: Sữa non ILDong chứa DHA. Một loại acid béo Omega-3 quan trọng cho sự phát triển của trí não và thị giác. DHA giúp tăng cường khả năng nhìn, phát triển não bộ và tăng chỉ số thông minh (IQ) ở trẻ.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa: ILDong chứa probiotics, các vi sinh vật có lợi. Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện sức khỏe tiêu hóa. Thúc đẩy hấp thu dinh dưỡng tốt hơn và khắc phục tính biếng ăn.

Hỗ trợ phát triển xương và cơ: Sữa non ILDong cung cấp canxi, magiê, photpho. Cùng với đó là các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển xương và cơ. Góp phần vào sự phát triển chiều cao và tăng cân nặng của trẻ.

Cung cấp dưỡng chất cần thiết: bao gồm các vitamin như B1, B2, B5, B6, acid folic. Các axit amin và các nguyên tố vi lượng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng toàn diện của cơ thể.

Lợi ích tuyệt vời từ sữa non ILDong
Lợi ích tuyệt vời từ sữa non ILDong

Gợi ý: Sữa non Auslac DLC- sữa miễn dịch hàng đầu tại Úc

ILDong là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ miễn dịch, phát triển trí não và thị giác. Hỗ trợ hệ tiêu hóa, phát triển xương và cơ, cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Tiềm năng sức khỏe mà ILDong đem đến là gì?

Dưới đây là một số lợi ích tiềm năng của sữa non Ildong Hàn Quốc mà bạn nên hiểu qua:

  • Hệ miễn dịch: Sữa non Ildong Hàn Quốc giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Từ đó giúp trẻ phát triển sức đề kháng và khỏe mạnh hơn.
  • Phát triển trí não: Các thành phần dinh dưỡng trong sữa non Ildong Hàn Quốc có thể hỗ trợ phát triển trí não của trẻ.
  • Tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng: hỗ trợ tăng cường tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng. Đồng thời có thể giúp khắc phục tình trạng biếng ăn, kém hấp thu và đề kháng kém của trẻ.
  • Bảo vệ dạ dày và ruột: ILDong tạo một lớp phủ bảo vệ dạ dày và ruột. Giúp giữ cho vi trùng gây bệnh không thể tấn công.
  • Hệ tiêu hóa và tăng cường lợi khuẩn: Sữa non ILDong Hàn Quốc kích thích hệ tiêu hóa. Giúp trẻ ăn ngon miệng và ngủ ngon giấc, thuận lợi tăng trưởng. Ngoài ra, ILDong cũng có thể tăng cường sự phát triển của các lợi khuẩn có lợi trong ruột.
  • Phát triển các cơ quan quan trọng: cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tim, phổi, não và mắt.
  • Ngăn ngừa vàng da và loại bỏ chất độc: có khả năng ngăn ngừa vàng da ở trẻ sơ sinh và loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể.

ILDong và những phản hồi chân thực nhất từ các ba mẹ bĩm sữa

Cùng theo dõi để xem các ba mẹ bĩm sữa nói gì về sữa non ILDong này nhé!

Chị Mai Hà Trang (27 tuổi, Cần Thơ)

Bơ nhà mình dùng ILDong đến nay là được hộp thứ 2 rồi đấy các mẹ ơi. Trộm vía là sữa rất hợp nên Bơ nhà mình trông khỏe khoắn và chắc người hơn nhiều. Bơ là con đầu của mình nên đôi khi còn có những bối rối trong lần đầu làm mẹ.

Do vậy mà mình luôn cố gắng tìm kiếm những thứ tốt nhất cho con. Mong rằng con hợp với sữa và phát triển ổn định.

Còn nói về ILDong, tình cờ một người chị trong công ty mua cho con chỉ sử dụng. Đặt hàng về công ty nên chị cũng chia sẻ sơ về sữa cho mọi người cùng nghe. Mình thấy hay nên cũng thử mua về cho Bơ dùng thử xem thế nào.

Phải công nhận hữu dụng mà ILDong đem đến là chân thực 100% các mẹ ạ. Bơ nhà mình cải thiện hơn hẳn luôn, khỏe hơn, ít bệnh vặt hơn. Vì con đang trong giai đoạn ăn dặm nên cũng thấy bé ăn giỏi hơn, không còn biếng ăn như trước.

Con khỏe mạnh- khôn lớn là điều kiện hạnh phúc lớn nhất của ba mẹ
Con khỏe mạnh- khôn lớn là điều kiện hạnh phúc lớn nhất của ba mẹ

Mình cũng để ý là con không còn quấy khóc mỗi khi đi ngủ như trước nữa. Vui cực kỳ các mẹ ạ, vui vì con khỏe, vui vì con tìm được sữa phù hợp. ILDong với mình như một vị cứu tinh cho lần đầu làm mẹ bỡ ngỡ vậy đó.

Ba mẹ nào đang có con biếng ăn hay có những dấu hiệu như Bơ nhà mình thì nên thử qua ILDong nha.

Chị Nguyễn Phương (34 tuổi, Hà Giang)

Bé nhà mình hay ốm vặt lắm, cứ đổi gió hay thay đổi thời tiết lại bệnh vặt liên tục. Nhiều khi cho con uống thuốc liên tục thì sợ con nóng người. Còn nếu không uống thì con cứ ốm dai dẳng và không chịu bớt.

Mình biết con như thế là do sức đề kháng con kém hơn so với các bạn cùng lứa. Mình lo lắm, mỗi lần đi khám là lại hỏi bác sĩ xem có sản phẩm nào hỗ trợ con không. Và rồi một lần lên Hà Nội cho con khám bệnh, mình được bác sĩ giới thiệu cho sữa non ILDong.

Dòng sữa ngọt lành dành riêng cho trẻ
Dòng sữa ngọt lành dành riêng cho trẻ

Xem thêm: Sữa non Colomi có sữa ong chúa 

Tin tưởng nên mình cũng mua thử 2 hộp cho con dùng thử xem có tiến triển gì không.

Đến nay là cũng gần hết hộp thứ 2 rồi, con mình thì cũng có nhiều thay đổi trong sức khỏe. Con khỏe hơn hẳn so với lúc trước, tần suất bị bệnh cũng thấp xuống đáng kể.

Thay vì mấy lần trước cứ vài 3 tuần lại đi khám 1 lần thì giờ giảm hẳn. Con cũng trông hồng hào hơn, ăn uống ngon miệng hơn. Lâu lâu lại bảo mẹ ơi con thích món này, chứ khi trước hỏi gì con cũng lắc đầu.

Chị em mình chỉ cần thấy con như vậy thôi là đã vui lắm rồi đúng không ạ. Nghe nói, sử dụng ILDong đủ lâu sẽ giúp con phát triển và tăng trưởng ổn định.

Mình chắc chắn sẽ cho con dùng kiên trì, may mắn là sữa cũng dễ uống. Nói chung là các ba mẹ bĩm sữa hãy thử một lần tìm hiểu và cho con dùng ILDong nha.

Có nên sử dụng gấp đôi liều lượng để hiệu quả nhanh hơn không?

Hoàn toàn không thể và không nên áp dụng cho con nha các ba mẹ ơi. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lệch và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến con. Nhiều người cứ cho rằng thay vì dùng đúng liều mà tận 3-6 tháng mới có hiệu quả.

Chi bằng tăng tần suất lên gấp đôi để thời gian được giảm xuống nhanh chóng. Không hề có chuyện đó đâu ba mẹ nhé!

Việc ăn nhiều hơn liều lượng quy định có thể gây nguy hiểm đáng kể cho con. Vì sữa non ILDong là sản phẩm sữa non 100% cô đặc.

Theo đó, không nên ăn quá nhiều vì cơ thể của trẻ không thể hấp thụ và tiêu hóa hết khi lượng sữa non vượt quá mức cần thiết. Điều này có thể dẫn đến lãng phí và không tốt cho sức khỏe tổng thể của trẻ.

Sữa non ILDong nên được sử dụng theo liều lượng và hướng dẫn sử dụng được quy định. Trẻ em nên uống không quá 4 gói sữa non ILDong mỗi ngày.

Trẻ em nên uống không quá 4 gói sữa non ILDong mỗi ngày.
Trẻ em nên uống không quá 4 gói sữa non ILDong mỗi ngày.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm, các mẹ nên để sữa non ILDong xa tầm tay của trẻ. Để tránh việc trẻ tự bốc ăn mà không kiểm soát được lượng sữa uống.

Bạn cũng nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng và tư vấn của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo sử dụng sữa non ILDong đúng cách và theo đúng liều lượng phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

Trẻ hay bị ốm vặt, sử dụng sữa non ILDong có cải thiện gì không?

Trẻ em thường dễ bị ốm vặt do hệ miễn dịch của họ chưa hoàn thiện. Ngoài ra còn do cơ thể chưa thích nghi tốt với môi trường xung quanh.

Sữa non ILDong có thể cung cấp một số lợi ích cho hệ miễn dịch của trẻ. Điển hình như bổ sung kháng thể IgG giúp tăng cường khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh. Tuy nhiên, sữa non ILDong không phải là giải pháp duy nhất để cải thiện tình trạng ốm vặt ở trẻ.

Sữa non ILDong chứa kháng thể IgG với hàm lượng tương đối cao. IgG có vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.

Bổ sung kháng thể IgG thông qua sữa non ILDong có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ và giảm nguy cơ bị ốm vặt.

ILDong tốt cho trẻ thường xuyên bị ốm vặt
ILDong tốt cho trẻ thường xuyên bị ốm vặt

Tuy nhiên, việc sử dụng sữa non ILDong không phải là phương pháp duy nhất. Nó chỉ là một giải pháp tiện lợi để cải thiện tình trạng sức khỏe của trẻ.

Để đảm bảo sức khỏe toàn diện, tất yếu bé cần có một chế độ ăn uống cân đối. Bao gồm các nhóm thực phẩm khác nhau và dinh dưỡng đầy đủ.

Bên cạnh đó, việc duy trì môi trường sống và vệ sinh tốt, tiêm chủng đầy đủ. Việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa bệnh cũng là yếu tố quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Thực hư việc sữa non ILDong lừa đảo?

Tính đến thời điểm hiện tại, không có bằng chứng cụ thể cho thấy sữa non ILDong lừa đảo. Hoặc bằng chứng chứng minh sữa non ILDong là một sản phẩm giả mạo.

ILDong là một thương hiệu sữa non nổi tiếng từ Hàn Quốc. Do vậy mà sản phẩm sữa ILDong được nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường.

Song, lừa đảo và hàng giả là điều không thể nào kiểm soát được. Rất nhiều đơn vị phân phối lợi dụng niềm tin của ba mẹ có con nhỏ để bán hàng giả.

Hàng giả, kém chất lượng là điều không thể nào tránh
Hàng giả, kém chất lượng là điều không thể nào tránh

Tuy nhiên, không gì là không thể, bạn vẫn có thể tránh được điều đó. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến con.

Bạn nên mua sản phẩm từ các nguồn cung cấp đáng tin cậy, như các cửa hàng, nhà phân phối uy tín. Kiểm tra thông tin về sản phẩm, xem xét đánh giá và đánh giá của người dùng khác.

Kiểm tra tem niêm phong và chứng chỉ bảo đảm chất lượng để đảm bảo mua hàng chính hãng.

Tại sao bổ sung sữa non ILDong lại hỗ trợ cho trí não?

Sữa non ILDong được bổ sung DHA, vitamin và khoáng chất, các chất dinh dưỡng tốt vào thành phần. Ưu điểm này có thể đóng vai trò quan trọng trong phát triển trí não của trẻ.

Trong đó có sự hiện diện của DHA là một axit béo omega-3 có ý nghĩa quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển não bộ, đặc biệt là ở trẻ nhỏ.

Sự phát triển và hoạt động của não bộ của trẻ nhỏ được ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Bao gồm di truyền, môi trường sống, dinh dưỡng và chăm sóc.

ILDong rất tốt cho não bộ
ILDong rất tốt cho não bộ

Gợi ý: Sữa non mama dành cho trẻ 

Việc bổ sung DHA, vitamin và khoáng chất thông qua sữa non ILDong có thể hỗ trợ quá trình phát triển trí não của trẻ. Cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển và hoạt động của não bộ.

Tuy nhiên, ba mẹ cần lưu ý rằng phát triển trí não là quá trình phức tạp. Quá trình đó rất dài và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Sữa non ILDong xuất hiện như là một phần trong chế độ dinh dưỡng tổng thể và chăm sóc cho sự phát triển trí não của trẻ.

Tốt, chất lượng và hiệu quả nhưng không là yếu tố duy nhất. Ba mẹ cần kết hợp với một chế độ ăn đa dạng và cung cấp đủ các chất dinh dưỡng khác.

Bao gồm protein, carbohydrate, chất béo và các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng khác để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ.

ILDong giá rẻ như thế thì có thật sự tốt?

Đúng là giá cả sẽ phần nào đó phản ánh được chất lượng và sự hữu ích của một sản phẩm. Song, chắc chắn rằng các ba mẹ luôn nhỉnh hơn về việc lựa chọn một sản phẩm vừa tốt và vừa rẻ đúng không nào.

Một sản phẩm tốt không thì chưa đủ để trở thành một sản phẩm hoàn hảo. Bởi nhu cầu và điều kiện chi trả của mỗi gia đình là hoàn toàn khác nhau. Nếu sữa tốt mà giá quá cao thì những trẻ trong gia đình có thu nhập thấp sẽ bị thiệt thòi. Bởi khi giá cao, khả năng tiếp cận với sữa của trẻ là cực thấp.

Chỉ 365.000 vnđ để sở hữu dòng dinh dưỡng tuyệt vời
Chỉ 365.000 vnđ để sở hữu dòng dinh dưỡng tuyệt vời

Sứ mệnh của các chuyên gia là làm sao nghiên cứu ra thành phẩm tốt. Song, một sứ mệnh quan trọng khác nữa đó chính là trẻ em nào cũng có thể sử dụng. Đó chính là lý do lớn nhất để các nhà nghiên cứu cân đối lựa chọn dinh dưỡng.

Ưu tiên thành phần tốt nhưng vẫn đảm bảo tối ưu về chi phí để đưa ra giá thành rẻ. Do vậy, việc sữa non ILDong có giá rẻ là hết sức bình thường. Chỉ với 365.000 vnđ mà đã có dinh dưỡng tốt cho con thì quá hời đúng không nào.

Chất lượng của ILDong đã có rất nhiều nguồn xác minh thực tế. Do đó, ba mẹ hãy cứ yên tâm nếu đang muốn lựa chọn ILDong cho con. Chất lượng và hiệu quả mà sữa non ILDong đem đến sẽ không làm bạn thất vọng.

Quan tâm mua hàng, Tâm An trân trọng mời quý khách hàng liên hệ về các kênh sau đây:

  • Hotline: 0931547758
  • Website: quatanghanquoc.vn

Tổng kết

Sữa non ILDong chắc chắn sẽ là dinh dưỡng được ba mẹ bĩm sữa hiện đại tin chọn. Một sản phẩm hội tụ quá nhiều ưu điểm từ thành phần, chất lượng, cho đến giá thành. Thật sự chẳng còn lý do nào cản trở việc ba mẹ chọn mua sữa non ILDong để chăm sóc con khỏe mạnh.

Xem thêm: Sữa non Pháp- thiết kế dành riêng cho hệ miễn dịch

Do đó, hãy nhanh chóng tìm đến Tâm An, nhanh chóng đặt hàng để sở hữu ngay sữa non ILDong. Con khỏe mạnh, con lớn khôn và tăng trưởng vượt trội là niềm vui lớn nhất của ba mẹ. Mọi sự đầu tư cho con đều là xứng đáng cho dù là đầu tư nhỏ nhặt nhất.

Câu hỏi thường gặp

Sữa non ILDong dùng bao lâu thì ngưng?

Tùy thuộc vào nhu cầu chăm sóc sức khỏe và mong muốn của các bậc phụ huynh. Mẹ có thể lựa chọn dùng sữa non ILDong cho các bé bao lâu tùy thích.

Sữa non ILDong có hàng giả không?

Hiện tại đã có sữa non Hàn quốc giả trên thị trường mặc dù nhãn hàng ILDong đã cố gắng hết sức để ngăn chặn. Song bạn nếu muốn mua ILDong thì phải hết sức lưu ý.

Sữa non ILDong có phù hợp với trẻ em Việt Nam không?

Sữa non ILDong dù được thực hiện nghiên cứu và kiểm chứng thực nghiệm tại Hàn Quốc, tuy nhiên sản phẩm với đầy đủ dưỡng chất phù hợp với trẻ em trên khắp thế giới

Rate this post

Gọi: 0931 547 758 Mua hàng rẽ nhất!