Sữa non Úc Healthy Care Colostrum Milk Powder giá rẽ nhất

Hôm nay Tâm an gifts shop sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm Sữa non cao cấp của ÚC Healthy Care Colostrum Milk Powder. 

Đây là dòng sữa giúp ích cho trẻ em phát triển vượt bậc, giúp trẻ nhanh ắn chóng lớn và đặt biệt hơn nữa là người già vẫn có thể sử dụng sản phẩm như một thực phẩm bổ sung tăng cường sức đề kháng.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cũng như giới thiệu chi tiết rõ ràng nhât về sản phẩm sữa non Úc  Healthy Care Colostrum Milk Powder.  Đến quý khách hàng.

Sữa non Úc là sản phẩm gì ?

Sữa non Úc là sữa dạng bột được chiết xuất hoàn toàn từ sữa non của bò, Dòng sữa này được các chuyên gia khẳng định là dòng sữa riêng biệt về dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy hệ miễn dich giúp trẻ có thể chất tốt nhất.

Sữa non Úc cũng giống như các dòng sữa non khách , sữa non luôn là dòng sữa tốt nhất loại sữa non này chỉ tồn tại và ngày sau sinh, đây là dạng sữa cung cấp hàm lượng dưỡng chất dinh dưỡng cao nhất trong tất cả các loại sữa.

Sữa non Úc được sản xuất theo công nghệ hiên đại và hoàn toàn khép kin đảm bảo đầy đủ các hoạt tính, và lợi khuẩn cũng như đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối, an toàn với trẻ em và cả gia đình.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận với mẫu mã độc quyền, hộp 300gr

Sữa Úc

Tại sao mọi người lại ưa chuộng sử dụng sữa non ÚC đến vậy.

Việc người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng một sản phẩm nào đó , giống như sữa non úc cũng vậy nó đều có lý do của nó. Bởi vi sản phẩm mang lại hiệu quả cao, giúp ích cho sức khỏe nhiều nên được người tiêu dùng đón chào.

Sử dụng sữa non Úc giúp thúc đẩy và hổ trợ sức khỏe tuyệt vời cho người sử dụng, dưới đây là những lợi ích mà người tiêu dùng nhận được khi sử dụng sữa non Úc.

 • Cung cấp đầy đủ protein và vitamin , cũng cố khoáng chất cho cở thể, tăng cường năng lượng mỗi ngày, ngừa suy dinh dưỡng và thấp còi ở trẻ em.
 • Giúp cơ thể phục hồi sức khỏe cho người có thể trạng yếu suy nhược , hay mệt mỏi làm việc căng thẳng đầu óc, tằng cường sức cho người già.
 • Sữa non Úc healthy care 300g bổ sung kháng thể LGG cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
 • Tăng cường hấp thu dưỡng chất cho trẻ, và người già giúp ăn uống ngon miệng
 • Bô sung canxi cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ và lượng canxi giúp xương chắc khỏe ở tuổi già.
 • Sữa non colostrum milk powder của Úc còn giúp ngăn ngừa lão hóa cải thiện vóc dáng và đặt biệt ngăn ngừa sự hình thành của các gốc tư dò không cho tế bào ung thư phát triển.

Thành phần tạo nên sữa non Úc colostrum milk powder

Thành phần sữa non Úc gồm :

 • IgG
 • igA
 • igM
 • Lactoferrin
 • IGF1
 • Protein
 • Chất béo
 • carbohydrates
 • Đường tự nhiên
 • Natri
 • Canxi
 • Kali
 • Vitamin B1
 • Vitamin B2
 • Vitamin B6
 • Vitamin B12
 • Folic acid

Vai trò của từng thành phần trong sữa non úc như thế nào

Dưới đây chúng tôi sẽ cho các bạn biết rõ vai trò của từng thành phần trong sữa non Úc có ý nghĩa gì nhé.

 Tác dụng của thành phần IgG trong sữa non úc

IgG hay còn họi là Immuno Globulin G là một trong số những kháng thể (globulin miễn dịch) của cơ thể. IgG chiếm khoảng 80% tổng lượng kháng thể và là loại kháng thể phổ biến nhất của cơ thể (một số tài liệu đưa ra số liệu là 70-75%).
Bổ thể là một tập hợp các protein huyết tương. Bổ thể đóng vai trò quan trọng trong đáp ứng miễn dịch bẩm sinh và đáp ứng miễn dịch thích ứng. Khi được hoạt hóa bổ thể sẽ có tác dụng làm tan một số tế bào, vi khuẩn và virus khác nhau

Vai trò của igA trong sữa non úc

IgA là Ig phổ biến thứ 2 trong các Ig huyết thanh. IgA là một kháng thể đóng một vai trò quan trọng trong chức năng miễn dịch ở màng nhầy.

IgA được sản xuất ở lớp lót niêm mạc nhiều hơn so với tất cả các loại kháng thể khác .

Có khoảng từ 3 đến 5 g IgA được bài tiết vào trong lòng ruột mỗi ngày, tạo nên sự tích lũy lên đến 15% trong tổng số globulin miễn dịch sản xuất trong toàn bộ cơ thể.

IgA định lượng quan trọng trong cơ thể con người

Igm có tác dụng gì trong sữa non úc

IgM là một polymer, được tạo thành do các globulin miễn dịch gắn với nhau bằng các liên kết đồng hóa trị là các liên kết disulfide, tồn tại chủ yếu dưới dạng pentamer

IgM là một phân tử lớn, khó khuếch tán nên nó chỉ thấy ở các kẽ chỉ với số lượng rất ít. IgM chủ yếu được thấy trong huyết thanh.

Lactoferrin trong sữa non Úc

Lactoferrin chỉ có trong sữa động vật có vú, đặc biệt là sữa mẹ. Sữa non chứa hàm lượng lactoferrin cao nhất và giảm dần đến khi con được 9 tháng tuổi thì sữa mẹ mất hoàn toàn lactoferrin.

Theo các chuyên gia sức khỏe, mẹ bầu lúc này nên bổ sung lactoferrin từ bên ngoài để sức đề kháng của trẻ không bị suy giảm.

Việc trẻ được cung cấp đầy đủ lactoerrin sẽ giúp trẻ cóthể trạng tốt kèm theo là sức khỏe vượt bậc trong vòng đời.

 

Đó là lý do tại sao các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới luôn khuyên rằng, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

IGf1 trong sữa non úc

IGF1 là một trong những Hormone tăng trưởng (GH), Hormone giải phóng hormone tăng trưởng , nếu không có IGF1 trong cơ thể đó là một sự khuyết tật về cấu trúc, khiến cho cơ thể không thể tăng trường và giúp hoặt động giải phóng hormore khộng diễn ra theo đúng tự nhiên

Protein thành phần không thể thiếu của bất cứ dòng sữa non nào

Các bạn đã hình dung ra cơ thể nếu thiếu protein hay còn gọi là đạm thì sẽ như thế nào chưa, protein có rất nhiều trong thịt, nhưng không phải chỉ có duy nhất thịt với có protein.

Dưới đây chúng tôi se cho các bạn biết vai trò của protein đối với cơ thể là như thế nào.

Protein có vai trò quan trọng vì nó giúp cơ bắp chắc khỏe hơn. Cung cấp protein từ nguồn thực phẩm đa dạng nhằm giúp duy trì cơ bắp khỏe mạnh và cân bằng với các thành phần dinh dưỡng khác.

Protein là yếu tố quyết định của sự phát triển cơ bắp và cung cấp năng lượng tối ưu nhất cho cơ thể.

Khi cơ thể nạng đủ protein mỗi ngày thì các cơ bắp, và mô cơ sẽ đủ sức dẽo dai và có thể vượt qua mọi giới hạn của cơ thể.

Chất béo một dưỡng chất thiết yếu trong sữa

Chất béo năm dưới dạng lipid, chúng là những hợp chất hòa tan trong dung môi hữu cơ và thường không hòa tan trong nước do chúng nhẹ hơn nước.

axit béo thuộc nhóm cung cấp năng lượng , cùng với bột đường , chất đạm nhưng chất béo cung cấp nguồn năng lượng cao nhât chỉ với 1 gam chất béo cấp cho khoảng 9 calo năng lượng trong khi 1 gam đường bột hoặc đạm chỉ cung cấp khoảng 4 calo

Hiện nay có 2 nhóm axit béo cơ bản

 • Axit béo no: axit panmitic, axit stearic, axit caprylic, chủ yếu tìm thấy trong mỡ của động vật
 • Axit béo không no: axit oleic, axit oxalic, axit linoleic, alpha linolenic hoặc axit arachidonic.

Carbohydrates thành phần hưu cơ trong sữa non úc

Đây là một thành phần cơ bản giúp cơ thể tạo ra năng lượng trong tự nhiên carbohydrates được tìm thấy nhiều trong các loại thực phẩm:

 • Hoa quả
 • Các loại rau
 • Sữa
 • Hạt
 • Mầm
 • Đặc biệt các họ đậu

Đường tự nhiên giúp sữa non úc không bị lạc

Việc sử dụng các nguồn đường tư nhiên có sẵn sẽ tao nên sự an toàn hơn cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm.

Lượng đường tự nhiên sẽ giúp cơ thể bạn không bị hấp thụ quá nhiều đường vào người gay ra các tình trạng tăng đường huyết và các chịu chứng liên quan tới máu và xương khớp.

DƯới đây là các loại đường tự nhiên phổ biến mà người ta thường dùng :

 • Mía
 • Dừa
 • Mật ong
 • đường từ cây agave

Natri

Natri là một trong những chất điện giải cực kỳ quan trọng , việc điều hòa máu sẽ không thể diễn ra nếu lượng natri thiếu hụt.

Nhưng nếu chúng ta không biết bỏ sung natri và bổ sung sai cách sẽ khiến cho cơ thể gặp phải những tác dụng hết sức nguy hiểm như ,  ung thư dạ dày và cao huyết áp.

Còn nếu bàn thường xuyên gặp phải các chịu chứng sau đây có thể bạn đang thiết natri,  đổ mồ hôi đầm đìa, bị say nắng hoặc bị suy thượng thận.

Tiêu chảy, Nôn, Nhức đầu, Yếu,Huyết áp thấp,Hôn mê,giảm cân,

Canxi có mặt trong hầu hết các loại sữa hiện nay

Canxi rất quan trọng đối với xương, và răng , nhưng ngoài ra nó còn có tác dụng to lớn đối với tim mạch , nghe thì hơi lạ nhưng đó là sự thật.

Việc bổ sung đầy đủ canxi sẽ giúp cơ thể tránh xa bênh ung thư, quản lí cân năng dễ dàng,cải thiện huyết áp và sức khỏe tim mạch.

Vì sao trong sữa úc lại cần cali ?

Kali sẽ là một nhân tố quan trọng giúp bạn ổn đinh huyết áp, như một chất điện giải trong máu, thúc đẩy sự phát triển và hoạt động của não cũng như thần kinh.

Việc có đủ kali trong cơ thể còn giúp cơ thể bạn hạn chế bị sỏi thận. Ngoài ra cơ thể bạn cần đầy đủ kali cũng như các chất khác để duy trì hệ miễn dịch tốt nhất.

Vitamin B1,B2,B6,B12 trong sữa úc.

Vitamin B1

Vitamin B1 dưới dạng thiaminpirophosphat, tham gia vào hệ enzyme decacboxyl oxy hóa các cetoaxit như acid pyruvic hoặc α-cetoglutaric. Vì vậy khi cơ thể thiếu vitamin B1 sẽ dẫn tới tích lũy các cetoaxit làm hỗn loạn trao đổi chất kèm theo hiện tượng bệnh lý trầm trọng như giảm sút tiết dịch vị, tê phù,…

Vitamin B2

còn được gọi là Riboflavin, một vitamin nhóm B tan trong nước. Cơ chế tác dụng vitamin B2 được biến đổi thành 2 co-enzym hoạt động cần cho sự hô hấp của mô là FMN (flavin mononucleotid) và FAD (flavin adenin dinucleotid). Vitamin B2 hiện diện trong hầu hết các tế bào của cơ thể. Ở trạng thái tự nhiên, vitamin B2 là những tinh thể màu vàng, không mùi, có vị đắng, hòa tan trong nước, tương đối chịu nhiệt nhưng dễ bị ánh sáng phân hủy.

Vitamin B6

Những người mắc bệnh thận hoặc ruột non bị hạn chế hấp thụ chất dinh dưỡng từ thực phẩm (hội chứng kém hấp thu) có nhiều khả năng bị thiếu vitamin B6. Một số bệnh di truyền và một số loại thuốc động kinh cũng có thể dẫn đến thiếu hụt vitamin B6.

Vitamin b12

là một vitamin thuộc nhóm vitamin B, tan trong nước và có nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể như sau:

 • Tham gia vào quá trình tổng hợp ADN nên có vai trò quan trọng trong quá trình nhân đôi và sinh sản của các tế bào trong cơ thể.
 • Đóng vai trò trong quá trình chuyển hóa lipid và acid folic.
 • Tham gia vào quá trình tạo ra hồng cầu.
 • Tham gia vào thành phần cấu tạo bao myelin của dây thần kinh, nhờ đó giúp đảm bảo hệ thần kinh hoạt động bình thường.

Folic acid có vai trò như thế nào trong sữa Colostrum Milk Powder

Đây là một nhóm thuốc  vitamin B9 là một chất thuộc vitamin nhóm B. Đây là một chất rất cần thiết cho sự phát triển và phân chia tế bào cũng như sự hình thành của tế bào máu.

Acid folic có nhiều trong các thực phẩm như rau lá xanh, hoa quả, đỗ hạt, lê và các loại hạt, thực phẩm lên men và thịt bò,…

Vai trò của acid folic trước lúc có thai hoặc tuần đầu tiên của thai kỳ còn giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh.

Một số nghiên cứu cũng cho thấy acid folic cũng có thể ngăn ngừa dị tật tim ở đứa trẻ và các dị tật bẩm sinh về miệng là hở môi và vòm miệng

Việc thêm vitamin b9 vào sữa úc là để cho trường hợp người sử dụng là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Tác dụng thật của sữa non Healthy Care Colostrum Milk Powder. 

 • Bổ sung dưỡng chất cung cấp đầy đủ protein thiết yếu cũng như các loại vitamin cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.
 • Giúp bổ sung canxi tăng cường sự dẻo dai của xương khớp , hổ trợ tăng sức đề kháng cho người già
 • Ổn đinh đường huyết và huyết áp cho người già
 • Trẻ nhỏ có đầy đủ dinh dưỡng và phát triển vượt trời nhờ sữa Úc có đủ kháng thể tự nhiên
 • Tăng sức dẻo dai cho người ở độ tuổi thành niên và trung niên.
 • Giúp não thư giản và nuôi dưỡng não bộ tốt nhất
 • Đây là sản phẩm được khuyến cáo cho trẻ em , sử dụng đều đặn để cho trẻ có 1 thể trạng tốt nhất
 • Như liều thuốc kháng sinh tự nhiên.

Hưỡng dân sử dụng sữa non úc chuẩn nhất

Nói về uống sữa chắc chắn rằng ai cũng biết uống và uống rất dễ, nhưng liệu rằng các bạn đã chắc chắn mình uống đúng cách và đung theo hướng dẫn của sản phẩm chưa, không phải sữa nào uống cũng như nhau. Mỗi sữa sẽ có 1 cách uống khác nhau.

Sữa non uc Healthy Care Colostrum Milk Powder cũng vậy có cách uống khác biêt, và dưới đây là hướng dẫn sử dụng

Đối tượng sử dụng

 • Trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi trở lên.
 • Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.
 • Trẻ bị còi xương, suy dinh dưỡng.
 • Những người bị suy nhược cơ thể, thường xuyên phải lao động mệt mỏi, căng thẳng và stress.
 • Người bệnh vừa ốm dậy, cần phục hồi sức khỏe.
 • Người cao tuổi, già yếu.

Có thể pha sữa bò non Úc bằng nước hoặc kết hợp với sữa tươi không đường.Tùy theo khẩu vị mà người sử dụng điều chỉnh lượng nước để có độ đặc hay loãng phù hợp, nhiệt độ lý tưởng nhất để pha sữa  30-40 độ C, lắc đều cho tan hoàn toàn rồi uống

Trẻ em từ 1-8 tuổi mỗi ngày uống 2 lần , mỗi lần 1 thìa gạt 5g pha với 60ml

Người từ 2 tuổi đến 18 tuổi ngày 2 lần từ 2-4 thìa gạt pha với hàm lượng tư tự 60ml/5g

Người lớn, người già: 3-5 thìa gạt ngang, pha với 150ml.

Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp , tránh nơi ẩm thấp, không bảo quản trong tủ lanh.

Không pha với các loại sữa bột khác, đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Giá của Healthy Care Colostrum Milk Powder 

Hiên nay giá của sản phẩm Healthy Care Colostrum Milk Powder  tại Tâm an gifts shop là 370,000 VNĐ cho lon 300g

Khi mua hàng tại Tâm an gifts shop phát hiện giả đền 500%

Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất

Giao hàng nhanh an toàn, được lựa chọn hình thức thanh toán.

Liên hệ ngay 0978164715

Xem thêm:

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!