Tế bào gốc reserve có tác dụng gì ? tác dụng thật của reserve

Như các bạn đã biết hiện nay trên thị trường đang rầm rộ đồn thổi nhau 1 sản phẩm có tên là Reserve jeunesse tế bào gốc gel trái cây của tập đoàn jeunesse Mỹ, với rất nhiều công dụng và được ví như một thần dược , chữa được rất nhiều bệnh , tróng đó có cả bênh ung thư.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau làm sáng tỏ về vấn đề tác dụng của tế bào gốc reserve nhé. Để giúp người tiêu dùng hiểu về sản phẩm một cách rõ nhất chúng tôi hôm nay sẽ chia sẽ về :

 • Tác dụng của reserve
 • Phân biệt mẫu reserve của từng quốc gia
 • Giá reserve tại Việt Nam
 • Nên mua reserve ở đâu

Đâu là tác dụng thật của tế bào gốc reserve

Reserve được biết đến là một sản phẩm gel trái cây có nguồn gốc tự nhiên, và mang lai nhiều lợi ích , và lợi ích thực sự của reserve là :

 • Chống lão hóa, cải thiện phuc hồi tế bào gốc.
 • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất vitamin cho cơ thể, giúp cơ thể có 1 sức đề kháng vượt trội.
 • Ngăn ngưa ung thư nhờ các tinh chất của Lựu, việt quất, nho.. là những loại trái cây được biết đến với khả năng chóng oxy hóa và gốc tự do cực tốt.
 • Kiểm soát cân nặng hiệu quả
 • Ổn đinh huyết áp và đường huyết cực tốt
 • Giảm các chịu chứng về xương khớp.
 • Đặc biệt đào thải độc tố và cân bằng axibeo, anthocyanin giúp da và tóc khỏe đẹp.
Gói reserve

Gói reserve

Tại sao lại có tin Reserve chữa bệnh ung thư

Như các bạn đã biết reserve là thực phẩm chứng năng không phải là thuốc và hoàn toàn không có tác dụng thay thế thuốc chữa bênh.

Một số khách hàng được khuyên dùng reserve trong quá trình điệu trị ung thư, là nhằm khôi phục sức đề kháng , cũng cấp dinh dưỡng và tái tạo các tế bào gốc đã chết trong quá trình xạ trị, hóa trị giúp cho quá trinh điều trị dễ dang hơn , và nhờ có reserve mà sức khỏe được cải thiện nhiều nên quá trình điệu trị diễn ra xuông sẽ, mà người tiêu dùng vượt qua được bênh nan y.

Một vài khác hàng khác khi sử dụng reserve đang bị u bứu, ở giai đoạn đầu bác si khám thì cho kết quả u lành không cần mổ nhưng một thời gian sau khi sử dụng reserve thì u tan biến. Là nhờ vào trong quá trinh sử dụng reserve liên tục sữa chữa và kích ứng thúc đẩy các tế bào gốc giúp cho cơ thể sản sinh ra một lượng tế bào gốc lớn để chóng chọi lại các gốc tự do.

Như các bạn đã biết gốc tự do và oxy trong tế bào là nguyên nhân chính gay ra bênh ung thư. Nhờ việc khống chế tốt gốc tự do nên việc tế bào ung thư bị tiêu diệt sớm là điều hiển nhiên.

Cách phân biệt reserve của từng quốc gia

Hiện nay có rất nhiêu nơi phân phối và bán lẽ reserve của Jeunesse nhưng để gặp được nơi bán hàng uy tín và có tâm rất khó, có nhưng nơi họ sẵn sàng bán sản phẩm của  Singapore và nói với khác hàng  là hàng Mỹ tệ hơn nữa họ còn bán hàng Malaysia cho khách hàng và nói rằng đó là sản phẩm của Mỹ.

Việc này khi khách hàng sử dụng sản phẩm vẫn là sản phẩm thật nhưng nó ảnh hưởng đến tiền và chất lượng thật, bởi vi sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ từ mỹ sẽ có giá thành mắc hơn và các tiêu chuẩn về độ an toàn, và độ tin cậy cũng như thành phần và hàm lượng cho phép đạt theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu âu, và thế giới.

Và hiển nhiên rằng hàng của Mỹ sẽ tốt hơn Singapore và Singapore tốt hơn hàng malaysia

Cách phân biệt hàng reserve Mỹ

Reserve của mỹ sẽ có cách phân biệt sau :

dưới dòg mã vạch của sản phẩm sẽ có chữ RES-HK, trước đây sẽ là RES-US nhưng để tránh làm giả sản phẩm Công ty jeuness đã đổi mã hàng MỸ thành mã Hk của Hồng Kông , và để tranh nhầm hàng reserve jeunesee Hông Kông, với jeuness Hk Mỹ thì trên bao bì sẽ in SDT : 407 2157414, Kèm theo hộp reserve của mỹ sẽ có dâu +

Mã Hk

Dâu + trên hộp reserve Mỹ

reserve Mỹ

reserve Mỹ

Phân biệt reserve của Malaysia và của singapore

Đối với sản phảm reserve của singapore thì khá giống Mỹ nhưng vẫn sẽ khác về phần mã vạch , dưới phần mã vạch sẽ có chữ RES-SG và trên vỏ hộp sẽ ghi rõ nơi đóng gói sản phẩm.

Dưới đây là mẫu reserve của Malaysia

Khá dễ dang để nhận ra sản phẩm của Malaysia , mẫu mã hộp không đẹp và tinh sao bằng các quốc gia khác kèm theo đó là , Trên võ hộp sẽ ghi rõ ràng là nguồn gốc xuất sứ Malaysia.

Và nếu sản phẩm có mã vạch dưới mã vạch sẽ có ký hiệu RES- My có nghĩa là malaysia , trong đó MY là viết tắt quốc tế của Malaysia.

hàng Malaysia

Nên mua tế bào gốc reserve ở đâu

Hiện nay chúng tôi Tâm an gifts shop nhà phân phối cho dòng sản phẩm reserve tại Việt Nam với đầy đủ uy tín và chất lượng.

Khi mua reserve chính hãng  tại Tâm an gifts shop các bạn sẽ được mua với giá ưu đãi chỉ 1850,000 VNĐ

Cam kết bán hàng chính hãng đúng chất lượng đúng quốc gia

Cam kết đổi trả trong vòng 7 ngày

Cam kết nếu phát hiện chứng minh hàng giả đền ngay 500%

MUa hàng với số lượng lớn và là khách hàng thân thiết của Tâm an gifts shop sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Gọi ngay 0978164715 :

Xem thêm : Sữa non mama

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!