Xương khớp X max có thật sự tốt không ? Nên mua xmax ở đâu ?

Như các bạn đã biết tuổi tác của chúng ta mỗi ngày mỗi lớn, không có ai mà giữ được mãi tuổi thanh xuân , khi tuổi già ập đến thì các bệnh như xương khớp, tiểu đường, tiêu hoá mất ngủ ập đến. Vấn nạn đau đàu nhất và nhiều người gặp phải nhất là vấn đề về xương khớp.

Hôm nay chúng tôi Tâm an shop giới thiệu đến các bạn 1 dòng sản phẩm chức năng hổ trợ điều trị xương khớp cực kì tốt và an toàn cho người tiêu dùng. Đó là sản phẩm X max vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao các vấn đề về xương khớp thường sảy ra ở tuổi già nhé.

Hệ vận động là một trong những hệ cơ quan quan trọng trong cơ thể người. Trong đó, xương khớp chính là yếu tố tiêu biểu cấu thành nên hệ vận động.

Xương, khớp giữ vai trò quan trọng giúp cơ thể có thể vận động, di chuyển và tạo nên khung làm nơi cố định cho các cơ quan khác. Vì rất nhiều lý do, chẳng hạn như cơ thể thiếu chất, bị chấn thương…mà hệ xương khớp gặp vấn đề khiến cơ thể bạn gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động sống của mình.

xmax tâm an

xmax tâm an

Ai sản xuất ra viên Sủi X MAX

VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX là một sản phẩm mới ra mắt thị trường trong năm 2020. Tuy nhiên, sản phẩm đã nhận được tín hiệu tích cực từ người sử dụng.

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm KingKao, chi nhánh Phú Thọ, Việt Nam. Đồng thời, đơn vị chịu trách nhiệm phân phối là Công ty TNHH Dược phẩm Natural Comestics Gia Kim.

Đây là một trong những nhà phân phối các loại dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nổi tiếng của Việt Nam. Sản phẩm VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX được cục an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận sản phẩm phù hợp với yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hơn nữa, các nội dung quảng cáo sản phẩm do đơn vị phân phối chịu trách nhiệm đăng ký cũng đã được Bộ Y Tế  Việt Nam phê duyệt phù hợp với các quy định hiện hành của pháp luật.

Điều này, lại một lần nữa, giúp VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX trở nên đáng tin cậy hơn đối với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Vậy thì sản phẩm này được làm bằng công nghệ gì đặc biệt?

Sự khác biệt khi sản xuất viên sủi X max

VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX là một sản phẩm mới ra mắt thị trường trong năm 2020. Tuy nhiên, sản phẩm đã nhận được tín hiệu tích cực từ người sử dụng. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm KingKao, chi nhánh Phú Thọ, Việt Nam.

Đồng thời, đơn vị chịu trách nhiệm phân phối là Công ty TNHH Dược phẩm Natural Comestics Gia Kim. Đây là một trong những nhà phân phối các loại dược phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nổi tiếng của Việt Nam.

Sản phẩm VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX được cục an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận sản phẩm phù hợp với yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hơn nữa, các nội dung quảng cáo sản phẩm do đơn vị phân phối chịu trách nhiệm đăng ký cũng đã được Bộ Y Tế  Việt Nam phê duyệt phù hợp với các quy định hiện hành của pháp luật.

Điều này, lại một lần nữa, giúp VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX trở nên đáng tin cậy hơn đối với người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Vậy thì sản phẩm này được làm bằng công nghệ gì đặc biệt?

Đâu là thành phần của viên xương khớp X max

VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX là sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần thiên nhiên quý giá cùng hoạt chất có glucosamine sunphat và hoạt chất msm , là những thành phần quý hiếm và được giới đông y sử dụng nhiều.

Chiết xuất hy thiêm trong xmax

Thành phần đầu tiên trong VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX có thể kể đến là hy thiêm. Hy thiêm là loại thảo dược mọc nhiều ở các tỉnh thành của nước ta.

Từ lâu, với đặc tính kháng viêm tốt, hy thiêm đã được đông y sử dụng trong những bài thuốc chữa bệnh cho con người.

Khi kết hợp với các thành phần thảo dược khác sẽ tạo nên một bài thuốc hữu hiệu chữa nhiều bệnh như cảm mạo, huyết áp và đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp.

x max viên sủi

Hy thiêm viên sủi

Chiết xuất xương ngựa trong x max

Xương ngựa là một thành phần không thể thiếu của VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX. Xương ngựa, nhất là bạch ngựa là một nguồn dược liệu quý giá.

Xương ngựa được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sở dĩ như vậy là bởi vì trong xương ngựa có chứa một lượng lớn canxi, protein và nhất là rất nhiều axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được

Những dưỡng chất mà xương ngựa mang lại giúp cơ thể bổ sung lượng chất thiếu hụt, giúp bảo vệ hệ vận động nói chung và xương khớp nói riêng.

Nhờ vậy mà cơ thể người có một hệ xương khỏe mạnh, tránh tình trạng loãng xương, đau nhức xương khớp hay còi xương, thoái hóa xương khớp.

Chiết xuất phòng phong có tác dụng gì trong x max

Trong VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX còn có tinh chất phòng phong. Loại cây này mọc nhiều ở Trung Quốc và cũng được sử dụng rộng rãi trong Đông y.

Ngoài việc trị cảm gió thông thường, tinh chất phòng phong còn hiệu quả trong việc giải tỏa những cơn đau nhức toàn thân, đặc biệt là đau nhức xương khớp hay đau lưng

Chiết xuất vỏ cây liễu trắng cũng là thành phần x max

Vỏ cây liễu trắng là thành phần tự nhiên quan trong của VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX.

Từ xa xưa, nền y học cổ truyền đã ví vỏ cây liễu trắng như một liệu pháp giảm đau hiệu quả. Sở dĩ như vậy là bởi vì các tinh chất trong vỏ cây liễu trắng hoạt động như một chất giảm đau, giúp cơ thể bạn hạ gục những cơn đau một cách nhanh chóng.

Hoạt chất Glucosamin sulphat trong xmax

Glucosamin sulphat trong VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX được chiết xuất từ những thành phần từ thiên nhiên. Hoạt chất này là một trong những yếu tố quan trọng quyết định nên sức khỏe xương khớp. Bởi Glucosamin sulphat là một thành phần của sụn xương, có chức năng giảm đau và giúp con người vận động, di chuyển một cách uyển chuyển hơn.

Hoạt chất MSM:

thành phần MSM có trong VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX được tổng hợp hoàn toàn từ những loại thực phẩm có trong tự nhiên. Không những giúp giảm đau nhức xương khớp mà MSM khi kết hợp với các hoạt chất khác sẽ giúp hiệu quả của VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX được nhân lên gấp nhiều lần.

Đâu là giá của Xmax viên sủi

Hiện nay X max viên sủi được bày bán ở nhiều nơi từ nhà thuốc tây, đến các quầy thuốc đông y hay thậm chí tại các cửa hàng thực phẩm chức năng, những các bạn khi muốn và mua sử dụng sản phẩm đã biết giá chính xác của sản phẩm hay chưa.

Giá sản phẩm x max được bán là 800,000 Vnđ đây là bản giá mà công ty Công ty TNHH Dược phẩm Natural Comestics Gia Kim đề nghị bán lẽ. Vậy nên các bạn khi mua sản phẩm nên mua ở mức giá như trên là hợp lý và đảm bảo được nguồn hàng.

Tác dụng từ x max

  • Giảm đau: các thành phần kháng viêm trong sản phẩm có công dụng hỗ trợ giảm đau lưng, giảm đau chân tay, giảm đau toàn thân, hiệu quả trong việc điều trị bệnh viêm khớp, bệnh gout…
  • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị khác về xương khớp như: thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm…
  • Bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho sự tồn tại và phát triển của xương khớp. Sự kết hợp giữa canxi, protein và các axit amin giúp bạn ngăn ngừa chứng loãng xương và cải thiện tình trạng còi xương.
  • Giúp xương khớp phục hồi nhanh chóng sau các tổn thương như gãy xương, nứt xương…
  • Bổ sung dịch nhờn tại vị trí sụn khớp giúp bạn di chuyển được linh hoạt hơn.
x-max

x-max

Ai có thể dùng sản phẩm x max xương khớp

Nói đến sản phẩm x max thì chúng ta sẽ biết rằng đây là sản phẩm xương khớp vì vậy, tất nhiên đối tượng sử dụng sản phẩm là đối tượng đang gặp các vấn đề xương khớp.

VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX làm từ các thành phần thiên nhiên, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những đối tượng sau:

  • Người già có hệ xương khớp yếu;
  • Người vừa bị tổn thương xương khớp như gãy chân tay, nứt xương…;
  • Người đang mắc phải các vấn đề về xương khớp như viêm khớp, bệnh gout, thoái hóa xương khớp…;
  • Phụ nữ sau sinh có hệ xương yếu;
  • Người làm công việc nặng nhọc hoặc các công việc đòi hỏi phải vận động nhiều.

Chắc hẳn các bạn gần đây khi xem các video trên youtube hoặc trên tv đều sẽ thấy các quảng cáo rằng:

Nhà tôi 3 đời chuyên chữa các bệnh về xương khớp , hoặc ai đang gặp các vấn đề về xương khớp gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi cam kết chữa khỏi 100%…

Nhưng Tâm An shop không chém gió được như vậy, chúng tôi chỉ cam kết rằng sản phẩm sẽ giúp bạn 1 phần nào đó trong việc cải thiện chức năng xương khớp.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm X Max

VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX được sản xuất dưới dạng viên sủi. Do đó, việc sử dùng sản phẩm cực kỳ đơn giản.

Bạn chỉ cần hòa tan 1 viên sủi vào trong khoảng 200 ml nước lọc là có thể uống được ngay mà không cần phải trải qua bất kỳ công đoạn nào khác.

Nhà sản xuất khuyên cáo liều dùng VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX phù hợp là 2 viên/ngày sẽ mang lại cho cơ thể bạn kết quả tối ưu nhất.

Người tiêu dùng nói gì về X max

Chị Ánh (40 tuổi, sống tại Khánh Hòa) là một trong những khách hàng tin dùng sản phẩm VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX của cửa hàng chúng tôi.

Khi nhận được những phản hồi của chị sau khi dùng sản phẩm VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX, chúng tôi cảm thấy vui cho chị bởi sức khỏe của chị ngày một khá hơn, và cũng vui cho chính mình vì đã mang đến cho cộng đồng những sản phẩm có giá trị cao.

Chị tâm sự với chúng tôi rằng: “Trước đây tôi bị gout nặng, phải ngồi một chỗ không thể đi đâu được. Căn bệnh gout khiến các khớp ngón tay và ngón chân sung tấy lên.

Không chỉ bản thân mình đau đớn mà còn bất tiện trong sinh hoạt cá nhân, rồi nằm một chỗ không thể nào làm việc được.

Gia đình đưa tôi đi đến các bệnh viện lớn nhỏ nhưng không khả quan. Cuối cùng, được chị họ mách có sản phẩm VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX nghe nói hiệu quả lắm, chồng tôi mua tại Tâm An Gifts Shop cho tôi uống thử.

Kì diệu thay, uống loại viên sủi này, tôi đỡ đau nhức hẳn. Tối tối tôi không còn gặp phải tình trạng đau đớn nữa.

Uống hết 2 hộp thì tay chân tôi đỡ sung liền, không những thế tôi đi lại cũng được chút đỉnh rồi. Tôi sẽ kiên trì dùng VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX. Tôi tin rằng tình hình bệnh tình của mình sẽ thuyên giảm nhanh nhờ viên sủi này.”

Lời kết về sản phẩm X max

Sức khỏe là vốn quý nhất ở mỗi người. Không gì tuyệt vời hơn nếu bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Thật vậy, cảm giác đau nhức xương khớp khiến không ít người phải chịu đựng sự đau đớn, khó chịu.

Không những thế, các vấn đề về xương khớp còn làm ảnh hưởng đến cả công việc của bạn. Đến với sản phẩm VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những vấn đề xương khớp mình đang gặp phải chỉ là chuyện nhỏ.

VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX với những thành phần có tính kháng viêm cao, cung cấp cho cơ thể các hoạt chất dinh dưỡng cần thiết, giúp mang đến cho bạn một hệ xương khỏe mạnh, một cơ thể dẻo dai.

Để sở hữu ngay một sản phẩm VIÊN SỦI XƯƠNG KHỚP X-MAX, các bạn hãy liên hệ với Tâm An Gifts Shop chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0978164715.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một sản phẩm hữu hiệu và an toàn cho cơ thể.

Xem thêm : tế bào gốc điều trị xương khớp REvital BLu

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!