Khám sức khỏe lái xe tại Quảng Ngãi 2024 đến đâu.

Khám sức khỏe lái xe tại Quảng Ngãi được tìm kiếm khá nhiều trên google vậy chứng tỏ 1 điều răng việc nhu cầu học lái xe cũng như cấp giấy phép lái xe của người dân tăng cao.  Đây được xem như là một niềm vui của địa phương vì dân ăn nên làm ra có của ăn của để và đặc biệt là kinh tế công nghiệp song hành phát triển.

Khám sức khỏe lái xe tại Quảng Ngãi

Khám sức khỏe lái xe tại Quảng Ngãi

Quatanghanquoc sẽ cùng các bạn liệt kê ra những địa điểm khám sức khỏe lái xe uy tín tại Quảng Ngãi.

1. Địa điểm khám sức khỏe lái xe tại Quảng Ngãi

Hiện nay Quảng Ngãi là một trong những khu vực địa phương có dân cư đông đúc và nền kinh tế một số khu vực cũng tương đối phát triển và mật độ giao thông cao. Nhu cầu người dân mua oto xe tải xe máy phát triển rầm rộ. Kéo theo nhu cầu thi bằng lái và khám sức khỏe thi bằng lái.

Địa điểm khám sức khỏe tại Quảng NGãi

Địa điểm khám sức khỏe tại Quảng NGãi

Gợi ý địa điểm thăm khám sức khỏe thi bằng lái xe

Địa điểmĐịa chỉ
Bệnh viện Đa Khoa Quảng Ngãi Đ. Lê Hữu Trác, Nghĩa Lộ, tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Trung tâm ý tế huyện Bình Sơn86 Võ Thị Đệ, Bình Long, Bình Sơn, Quảng Ngãi
Trung tâm y tế huyện Sơn TịnhTT. Sơn Tịnh, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi
Trung tâm y tế huyện Nghĩa Hành.TT. Chợ Chùa, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi, Việt Nam
Trung tâm ý tế huyện Mộ Đức1, Đức Thạnh, Mộ Đức, Quảng Ngãi

2. Khám sức khỏe lái xe tại Quảng Ngãi hết bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe để bổ sung hồ sơ lái xe hết bao nhiêu tiền, chắc chắn khi các bạn đang có y định khám sức khỏe đều đặt ra trước khi vác hồ sơ đi khám sức khỏe.

Chi phí khám sức khỏe lái xe tại Quảng Ngãi

Chi phí khám sức khỏe lái xe tại Quảng Ngãi

Hiện nay chi phí khám sức khỏe bổ sung hồ sơ cấp giấy phép lái xe đã được nhà nước quy định với mức giá cụ thể dưới đây là khoảng chi phí mà bạn phải bỏ ra khi khám sức khỏe lái xe.

Khám sức khỏe là đối với Nam giới từ khoảng 350,000 VNĐ đến 450,000 VNĐ

khám sức khỏe lái xe với Nữ giới từ khoảng tầm 400,000 VNĐ đến 500,000 VND. Như vậy chung ta có thể thấy rằng khám sức khỏe danh cho nữ giới sẽ tốn chi phí hơn vì trong hạng mục khám sức khỏe cho nữ giới có mục Khám phụ Khoa.

3. Thời điểm thích hợp để khám sức khỏe lái xe

Đã từng nghe các bạn kể rằng nộp hồ sơ vào đầy đủ cả giấy khám sức khỏe nhưng tới lúc gần thi thì trung tâm báo lại cần bổ sung giấy khám sức khỏe. Vậy các bạn có hiểu tại sao lại như vậy không.

Thời điểm khám sức khỏe bằng lái tại Quảng Ngãi

Thời điểm khám sức khỏe bằng lái tại Quảng Ngãi

Thông thường giấy khám sức khỏe có hiệu lực trong 6 tháng nếu bạn nộp hồ sơ học lái xe trong giai đoạn ban đầu đến giai đoạn thi mà giấy khám sức khỏe hết hạn thì bắt buộc bạn phải bổ sung giấy khám sức khỏe mới.

Rất nhiều yếu tố dẫn đến thời gian học lái xe kéo dài ví du như : Dịch bệnh, hỏa hoan, thiên tai, trung tâm quá tải học viên, các khóa học có thời gian dài hơn 6 tháng như : bằng B 6 tháng, Bằng C học bắt buộc 8 tháng.

Đó là lý do tại sao bạn cần lựa chọn thời điểm thích hợp để khám sức khỏe lái xe. Nên lựa chọn thời điểm khám sức khỏe lái xe khi nhận được thông báo của thầy giáo dậy lái xe hoặc trung tâm dậy lái xe rằng mình gần đến giai đoạn thi và yêu cầu bổ sung đủ hồ sơ.

4. Khám sức khỏe lái xe yêu cầu những hạng mục nào

Việc khám sức khỏe lái xe trước khi tham gia thi sát hạch cấp giấy phép lái xe là điều bắt buộc và nó nằm trong luật.

Tiêu chí đánh giá sức khỏe lái xe

Tiêu chí đánh giá sức khỏe lái xe

Vì vậy khi ban tham gia học lái xe và thi sát hạch bắt buộc bạn phải thăm khác sức khỏe lái xe và những hạng mục thăm khám sức khỏe lái xe gồm.

 • Khám tai mũi họng
 • Khám mắt
 • Khám nội
 • Khám phụ sản
 • Nồng độ cồn máu/ khí thở
 • heroin,morphin/ nước tiểu
 • metaphetamin/ nước tiểu
 • amphetamin/ nước tiểu.

5. Tại sao khám sức khỏe lái xe lại khám buổi sáng

Thật ra khám sức khỏe lái xe bạn có thể khám bât cứ thời gian nào trong ngày miễn là trong giờ hành chính tuy nhiên bác sĩ khuyên khám vào buổi sáng khi chưa ăn uống gì nhằm cho ra kết quả xét nghiệm chính sát nhất.

Khám sức khỏe lái xe thường ở các trung tâm ý tế đông đúc bạn nên đi buổi sang vì kết quả có thể mất thời gian trong 1 buổi hoặc sang đầu giờ chiều bạn với được trả kết quả. Nếu giả sử bạn đi buổi chiều có thể bạn sẽ đến ngày hôm sau với được trả kết quá rất tốn thời gian đi lại cũng như chi phí đi lại.

6. Địa điểm học lái xe uy tín tại Quảng Ngãi

Hiện nay tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đang có 3 trung tâm đào tao lái xe uy tín và được đánh giá là có uy tín nhất tại đây.

địa điểm học lái xe tại Quảng Ngãi

địa điểm học lái xe tại Quảng Ngãi

 • TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH LÁI XE TỈNH QUẢNG NGÃI địa chỉ: Thôn Phong Niên Thượng, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh. Tỉnh Quảng Ngãi.
 • Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới đường bộ Quảng Ngãi địa chỉ : Tổ dân phố Liên Hiệp II, Phường Trương Quang Trọng, Thành phố Quảng Ngãi
 • Trường dậy lái xe Việt Hàn Quảng Ngãi địa chỉ : 236 Hoàng Hoa Thám, Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi.

7.  Lời kết

Trước khi sát hạch cấp chứng nhận giấy phép lái xe bạn cần phải có giấy khám sức khỏe lái xe nên việc khám sức khỏe lái xe tại Quảng Ngãi hay bất cứ địa phương nào cũng đều giống nhau, chúc bạn luôn tư tin và tập trung học bằng lái để là một người lái xe an toàn , có trách nhiệm với bản thân, công đồng xã hội.

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!