Khám sức khỏe lái xe tại Bình Phước 2024 ở đâu

Khám sức khỏe bằng lái tại Bình Phước cụm từ khóa mà được người dân ở Bình Phước tìm kiếm rất nhiều và chứng tỏ một điều răng người dân ở đây đang rất rất quan tâm về vấn đề thăm khám sức khỏe để thi bằng lái xe.

Khám sức khỏe lái xe tại BÌnh Phước

Khám sức khỏe lái xe tại BÌnh Phước

Quatanghanquoc gợi ý những địa điểm thăm khám sức khỏe thi bằng lái xe uy tín, chất lượng cao giá thành phù hợp nhất tại Bình Phước.

1.Tại sao thi bằng lái cần khám sức khỏe

Việc khám sức khỏe lái xe là điều bắt buộc khi bạn muốn thi sát hạch cấp giấy phép lái xe đây là quy định bắt buộc của pháp luật Việt Nam cũng như trên tế giới.

Tại sao cần khám sức khỏe khi thi bằng lái xe

Tại sao cần khám sức khỏe khi thi bằng lái xe

Việc khám sức khỏe mục đích chính là để đảm bảo người tham giá sát hạch lái xe có đầy đủ sức khỏe và đầy đủ trách nhiệm làm chủ hành vi sức khỏe của mình đảm bảo an toàn giao thông cho xã hội cũng như của bản thân người tham gia giao thông.

Bạn hãy tưởng tượng nếu một người khuyết tật về chân hoặc thị lực thì khi tham gia giao thông sẽ rất nguy hiểm đúng không. Vì vậy khám sức khỏe khi tham gia học lái xe là điều cần thiết và vô cùng đúng đăn.

2. Địa điểm khám sức khỏe lái xe tại Bình Phước

Địa điểm khám sức khỏe lái xe tại Bình Phước

Địa điểm khám sức khỏe lái xe tại Bình Phước

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Phước có đến 7 huyện, 3 thị xã, và 1 thành phố với địa bàn tương đối rộng lớn từ đó nền y tế cũng trải đều trên khắp tỉnh các địa điểm khám sức khỏe thi lái xe tại Bình Phước hợp pháp và cụ thể như sau:

Cơ sở khám sức khỏe lái xe tại Bình PhướcĐịa điểm
Bệnh viện Binh đoàn 16Đường Lê Quý Đôn, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
Bệnh viện đa khoa Thánh TâmĐT741, Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước
Bệnh viện Nhân ÁiĐT741, Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước
bệnh viện của các công ty cao su69 Trần Hưng Đạo, Ấp Phú Hòa, Bình Long, Bình Phước
Trung tâm ý tế huyện Đồng PhúTrường Chinh, TT. Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước
Trung tâm y tế huyện Chơn ThànhPhạm Ngọc Thạch, Chơn Thành, Bình Phước

Ngoài những địa điểm trên thì bạn ở huyện nào thì có thể đến trung tâm y tế của huyện đó để khám sức khỏe thi giấy phép lái xe. Mỗi huyện sẽ có 1 địa điểm phục vụ công tác khác sức khỏe này.

3. Chi phí phải bỏ ra khi khám sức khỏe lái xe ở Bình Phước

Chi phí khám sức khỏe lái xe tại Bình Phước

Chi phí khám sức khỏe lái xe tại Bình Phước

Hiện nay chi phí phải bỏ ra khi khám sức khỏe lái xe ở BÌnh Phước là bao nhiêu ? Mức giá khám sức khỏe lái xe đã được niêm yết và công bố công khai tại các cơ sở y tế vì vậy bạn không cần lo lắng mình bị chặt chém khi khám sức khỏe lái xe tại Bình Phước.

Mức chi phí bạn phải bỏ ra là : sắp sỉ 400,000 VNĐ đó là số tiền mà chúng tôi đã thực tế đi khám và phải bỏ ra.

Ngoài mức phí này ra bạn nếu muốn xin 2 giấy chứng nhận sức khỏe cần phải tốn thêm lệ phí bản sao mức giá này không cao.

4. Nên đi khám sức khỏe lái xe vào thời điểm nào.

Hiện tại rất nhiều người mới đầu đăng ký học lái xe còn bở ngờ khi nộp hộ sơ đã vội bổ sung sớm kết quả khám sức khỏe vào. Điều này là chưa cần thiết vì việc đào tao lái xe không yêu cầu khám sức khỏe mà chỉ khi bạn tham gia thi sát hạch cấp chứng nhận giấy phép lái xe bạn với cần giấy khám sức khỏe.

Có nhiều đơn vị quá tải học viên, hay đơn giản là thời gian học phát sinh kéo dài khiến thời hạn trong giấy khám sức khỏe 6 tháng không đáp ứng được tới lúc thi phải khám lại thành ra tốn tiền 2 lần.

Bạn chỉ nên khám sức khỏe lái xe vào thời điểm trước khi thi lái xe 2-3 tuần để hoàn tất bổ sung đủ hồ sơ nộp về sở giao thông vận tải.

5. Những yêu cầu khí khám sức khỏe lái xe phải đạt là gì.

Tiêu chí đánh giá sức khỏe lái xe

Tiêu chí đánh giá sức khỏe lái xe

Kiểm tra sức khỏe phụ sản để đảm bảo sức khỏe toàn diện cho phụ nữ. Đánh giá chức năng nội tiết để phát hiện vấn đề hormone có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe.

Thăm khám cơ xương khớp để kiểm tra khả năng vận động và phản ứng cần thiết khi lái xe.

Kiểm tra hệ thống hô hấp để đánh giá khả năng duy trì sự tỉnh táo và phản ứng nhanh.

Đánh giá sức khỏe tim mạch để kiểm tra sự ổn định trong tình huống căng thẳng.

Khám tai mũi họng để đảm bảo khả năng nghe tốt và phản ứng linh hoạt.

Thẩm định thị lực để kiểm tra tầm nhìn, một yếu tố cốt lõi cho an toàn khi lái xe.

Đánh giá sức khỏe thần kinh và tâm thần để đảm bảo khả năng tập trung và ổn định tâm lý.

Xét nghiệm sinh hóa để kiểm tra không sử dụng chất kích thích như rượu, bia và ma túy, quan trọng cho an toàn khi tham gia giao thông.

6. Lưu ý

Lứu ý khí khám sức khỏe lái xe tại Bình Phước cũng như các đơn vị địa phương khác bạn không nên sử dụng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia hay ma túy trước khi khám sức khỏe vì sẽ có thử nghiệm mẫu máu.

Ngoài ra nên xét nghiệm vào buổi sáng không ăn gì, thứ nhất kết quả chính xác hơn và hơn nữa là bạn sẽ nhận được kết quả trả trong ngày giảm thiểu thời gian cũng như chi phí đi lại.

Rate this post

Gọi: 0931 547 758 Mua hàng rẽ nhất!