Xét nghiệm HIV ở Bình Dương hết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm Hiv ở Bình Dương hiện nay việc xét nghiệm Hiv không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Không phải là một vấn đề gì quá ghê gớm mà nó mang tính chất bảo vệ bản thân, bảo vệ cộng đồng và quan tấm đến sức khỏe.

Xét nghiệm HIV ở Bình Dương hết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm HIV ở Bình Dương

Các bạn là người ở Bình Dương đang sinh sống, làm việc tại đây vì một lý do nào đó mà bạn có nhu cầu xét nghiệm HIV vậy đến đâu.

Hôm nay Quatanghanquoc sẽ chia sẽ đến các bạn địa điểm xét nghiệm HIv ở Bình Dương, cung như mức giá xét nghiệm HIV tại Bình Dương.

1. Xét nghiệm HIV tại Bình Dương hết bao nhiêu tiền

Việc xét nghiệm HIV hết nhiều tiền hay ít tiền thì chúng ta ai cũng biết rằng đây là một mức phí cố định. Tuy nhiên sẽ không quá mắc đối với bạn đâu. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra mức giá niêm yết của một số đơn vị cũng như khoảng giá trung bình trong khu vực.

Xét nghiệm HIV ở bình dương hết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm HIV ở bình dương hết bao nhiêu tiền

Cần hiểu rằng có 2 phương pháp xét nghiệm HIV đối với test nhanh thì giá rẻ hơn và đối với test PCR thì giá mắc hơn.

Mức giá xét nghiệm PCR: Mức giá trên có thể thay đổi không cố định.

Gợi ý:

Phương pháp điều trị đái tháo đường

Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương2,499,000 VNĐ ~ 3,000,000 VNĐ
Bệnh Viện MEDLATEC500.000 – 800.000đ/ lần. PCR
Phòng tư vấn xét nghiệm HIV Tx Bến Cát 2.499.000đ/lần
TRUNG TÂM PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS BÌNH DƯƠNG2.500.000 đến 3.000.000 đồng
Trung tâm Y tế Bến Cát,Kp 5, Thị Trấn Mỹ Phước huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương2.500.000 đến 3.000.000 đồng

2. Hiv là bệnh gì 

Hiv là bệnh gì

Hiv là bệnh gì

Thật ra HIv không phải là bệnh đây là một trong những loại virus hay còn gọi là vi khuẩn gay suy giảm hệ miễn dịch.

HIV, vi rút gây tổn thương toàn bộ hệ miễn dịch của người mắc phải. HIV chiếm lĩnh và phá hủy tế bào CD4 – những tế bào lympho T.

Khiến cho hệ phòng thủ miễn dịch của con người trở nên yếu ớt và suy giảm đến mức yếu ớt bất cứ vi khuẩn nào cũng có thể tấn công và gây hại cho cơ thể. Cơ thể từ đó rất dễ nhiểm trùng và mắc bệnh ung thư từ đó khả năng chết sớm cao và mắc các bệnh nan y không thể chữa.

Gợi ý : Viêm màng não là gì 

3. Đâu là nguyên nhân dẫn đến nhiễm HIV

NGuyên nhân lây nhiễm HIV

NGuyên nhân lây nhiễm HIV

Hiện nay nguyên nhân dẫn đến HIV thì đã được các chuyên gia cũng như các trung tâm kiểm soát bệnh tật và trên tv chiếu mỗi ngày để tuyên truyền và hướng dẫn người dân để biết cách phòng tránh tốt nhất.

Top 1 : Quan hệ đồng giới nam nam nữ nữ nhưng HIV do quan hệ đồng giới Nam gay ra rất nhiều hiện nay. Chúng tôi không khuyến khích cũng như có một phần phải đối quan hệ tình dục cùng giới.\

Top 2: Các dân chơi con nghiện với nhau sử dụng chung kim tiêm chích ma tóe dẫn đến lây lan HIV với tỉ lệ chóng mặt. Hãy là con nghiện văn minh và bảo vệ bản thân.

Top 3: Lây từ dụng cụ cộng đồng dùng chung như máy xâm mình, xâm cho người nhiễm HIV nhưng không đổi kim mới làm lây HIV cho người sau.

Top 4 : Lây tư mẹ sang con điều này không ai muốn nhưng hãy tùm mọi cách bản vệ bản thân và con trẻ vô tội.

Top 5: Tai nạn nghề nghiệp trong y tế khi sơ cấp cứu cho người bị nhiễm HIV máu dính vào vết thương dẫn đến nhiễm HIV.

Giang a Phò là ai- Kênh bóng đá giàng a phò

4. Biện pháp phòng ngừa HIV 

 

Việc quan trọng những ở căn bệnh xã hội hay còn được mệnh danh là bệnh thế kỹ này là ngăn ngừa và phòng ngừa lây nhiễm.

Nó không quá nguy hiểm như các bệnh ; Covid, lao, hay là dịch lây qua đường không khí nhưng mức độ nó khi mắc phải là cực kỳ nguy hiểm.

Cần tuân theo các biện pháp phòng ngừa và tránh lây nhiễm sau:

  • Không quan hệ bừa bãi, nên m
    Biện pháp phòng ngừa HIV

    Biện pháp phòng ngừa HIV

  • Không chạm vào máu và chất dịch cơ thể của người khác.
  • Điều trị lây truyền HIV trong khi mang thai tránh lay sang con.

5. Hệ lụy HIV mang lại

Hệ lụy của bệnh HIV

Hệ lụy của bệnh HIV

Việc bị nhiễm hoặc lây nhiễm HIV rất nguy hiểm và hệ lụy của nó là vô cùng nguy hiểm và không thể nào kể hết được. Cái kết cho người nhiễm HIV là cả cuộc đời sống trong bệnh tật và đặc biệt là dẫn đến cái chết từ từ và đau đớn. 

Mọi người xa lánh bạn, xã hội xa lánh bạn gia đình xa lánh bạn hãy bảo vệ bản thân từ hôm nay có trách nhiệm hơn với xã hội và bản thân để tránh bị truyền nhiễm HIV.

6. Tại sao Bình Dương được đưa vào khu vực có tỉ lệ mắc HIV cao.

Dân cư đông đúc tỉ lệ mắc HIv cao

Dân cư đông đúc tỉ lệ mắc HIv cao

Hiện nay tỉnh Bình Dương được xếp loại vào 10 tỉnh thành có tỉ lệ dân cư đông đúc nhất Việt Nam với các khu công nghiệp, khu dân cư kèm theo là tỉ lệ dân đông thì tội phạm và mất an toàn xã hội dâng cao. Người nhiễm bệnh trong cộng đồng rất khó bị sàn lọc và tách ra khỏi xã hội.

Vì vậy tỉ lệ dân đông sẽ tồn tại tiềm ẩn rũi ro và nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cho xã hội cao hơn nếu ý thức bảo vệ xã hội và bản thân kém.

7. Ở Bình Dương đến đâu để xét nghiệm HIV

Địa điểm xét nghiệm HIV ở Bình Dương

Địa điểm xét nghiệm HIV ở Bình Dương

Bạn là dân dư Bình Dương, đang ở Bình Dương và đang có nhu cầu cũng như nghi ngờ nhiễm HIV hay là một tai nạn nào đó lo lắng sẽ nhiễm HIV hãy tới ngày trung tâm y tế các địa điểm sau đây để xét nghiệm sớm thì có thể tiêm phòng HIV trễ thí có biện pháp thuốc để đảm bảo sức khỏe.

Đến ngày trung tâm kiểm soát bệnh tật Bình Dương địa chỉ: 209 Yersin, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương đây là địa điểm uy tín để xét nghiệm HIV ở Bình Dương bạn có thể đến đây để xét nghiệm tầm soát và cho ra kết quả chính xác nhất cũng như được hổ trợ tốt nhất.

Bệnh Viện Đa khoa MEDLATEC cũng là một trong những cơ sở để xét nghiệm HIV ở Bình Dương. Tại đây bạn có được dịch vụ phục vụ chu đáo tận tình và tốt nhất. Ngoài ra MEDLATEC còn có dịch vụ xét nghiệm HIV tận nhà.  Địa chỉ : Lô DC79 DA6, Khu Dân Cư Viet Sing, Thuận An, Bình Dương

VCT Bến Cát Địa chỉ: Trung tâm Y tế Bến Cát,Kp 5, Thị Trấn Mỹ Phước huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương Điện thoại: 06503742902 là địa chỉ công lập xét nghiệm tư vấn sức khỏe dành cho người có bệnh HIV.

Gơi ý : Sữa non dành cho trẻ em sơ sinh

8. Kết luận

Dù bạn ở Bình Dương hay bất cứ đâu khi có dấu hiệu bị nhiễm hoặc nghi ngờ có khả năng mắc bệnh HIV hãy đến ngay trung tâm y tế cấp tỉnh để hoặc cấp huyện gần nhất để xét nghiệm HIV và đảm bảo rằng mình luôn luôn an toàn và có sức khỏe tốt nhất cho bản thân và cộng đồng.

Dù thế nào thì bạn hãy cứ lạc quan và đến trung tâm y tế sớm nhất. Đó là con đường duy nhất cứu sống bạn và xã hội.

Xét nghiệm HIV ở Bình Dương luôn đón chào các bạn dù các bạn là ai đến từ đâu và như thế nào thông tin bảo mật an toàn và nhanh chóng.

 

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!