Sữa non closbaby giá bao nhiêu – thông tin colosbaby

Trên thị trường sữa của Việt Nam hiện giờ đang xuất hiện rất nhiều dòng sữa có thể nói chỉ tính riêng dòng sữa cho trẻ em thì đã trên 1000 sản phẩm . Mỗi dòng sữa mỗi hãng sữa sẽ có đặc điểm và ưu điêm riêng.

Sữa non Colosbaby cũng không ngoại lệ đây là dòng sữa hiện nay tương đối phổ biến và nổi tiếng bởi chúng đem lại tác dụng khá hiệu quả và được nhiều trẻ em ưa thích sử dụng.

Tâm an shop cùng các bạn tìm hiểu rõ nhất về sản phẩm Sữa non colosbaby để các bạn có thông tin đa chiều và tin tưởng hơn khi đưa ra quyết định sử dụng cho con.

Sữa non colosbaby

Sữa non colosbaby

Colosbaby là sữa gì ?

Sữa non colosbaby là dòng sữa non được đóng gói và sản xuất tại Việt Nam đây là dòng sản phẩm có nguồn nguyên liệu ngoại 100%.

Chúng ta có thể hiểu nôm na đây là sản phẩm của Mỹ sản xuất nhưng bao bì nhãn mác thì có nhà máy tại Việt Nam sản xuất đóng gói còn công thức và thành phần của sữa thì được nhập khẩu về.

Ở Việt nam sữa non colos baby là do Công ty CP Sữa Vitadairy Việt Nam do nhà máy Vitadairy Bình Dương sản xuất.

Đây là dòng sữa chuyện biệt được sản xuất ra dành cho các đối tượng: Bé từ 0-12 tháng , từ 1-2 tuổi, bà bầu, và người phụ nữ đang cho con bú.

Nơi sản xuất colosbaby

Nơi sản xuất colosbaby

Sữa non colosbaby có 3 loại bán chạy

Sữa non colosbaby có 3 dòng phổ biến nổi đó là : Colos baby 0+, Colosbaby 1+ , colos baby 2+

Đối với 3 dòng sản phẩm trên phân biệt khá rõ ràng đối tượng dùng và tác dụng mang lại cũng khác nhau , bạn cần tham khảo kỹ thành phần cũng như xem thử con của mình là trong nhóm đối tượng nào nhé.

Colosbaby 0+

Colosbaby 0+ đây là dòng sữa non dành cho các bé mà mẹ không có sữa và ít sữa đói, không có sữa mẹ bú độ tuổi dùng từ 0-12 tháng tuổi. Vẫn với châm ngôn của các nhà khoa học sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Sữa non colosbay 0+ giúp trẻ bổ sung tăng cường hệ miễn dịch , bổ sung dưỡng chất , ngăn ngừa táo bón, giúp bé phát triển thính giác, tăng cường phát triển.

sữa colosbay 0+

sữa colosbay 0+

Colosbaby 1+

Colosbaby 1+ là dòng sữa dinh dưỡng dành riêng cho trẻ em độ tuổi từ 1-2 tuổi trơ lên và dòng này đặc biệt ở chỗ sẽ mang lại cho trẻ :

 • Ăn ngon ngủ ngon
 • Tăng cường hệ miễn dich
 • Tăng cân dễ dàng
 • Chóng táo bón
 • Phát triển chiều cao

Ngoài ra ở đổ tuổi này kho cho trẻ sử dụng colosbaby trẻ sẽ được hấp thụ một lượng lớn Dha và vitamin thiết yêu giúp bé thúc đẩy phát triển và hoàn thiện khả năng nghe và nói.

colosbaby 1+

colosbaby 1+

Colosbaby 2+

Đối với dòng sữa colosbaby là dòng dinh dưỡng cho trẻ giai đoạn phát triển đầu đời, Ở các quốc gia Mỹ và châu âu thì sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều cho trẻ nhỏ. Sản phẩm được khoa học chứng minh là tốt nhất vì chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu bao gồm protein, carbohydrate, peptide, IgG, các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit, vitamin và các khoáng chất.

Colosbaby 2

Colosbaby 2

Hướng dẫn dùng colosbaby

Đối với dòng sữa non colosbay thì cũng giống như các dòng sữa non khác dùng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và theo tình trạng cụ thể của mỗi bé.

Nhưng chúng tôi vẫn sẽ các bạn cách dùng chuẩn nhất bạn dùng đây là liều tham khảo nhé. Việc đầu tiên cần làm trước khi pha sữa là vệ sinh dụng cụ pha như bình, cốc, ly….. với nước sôi để tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn.

Cạch dùng colosbaby 0

 • Dùng nước sôi để nguội đến 40-50 độ c không nên dùng nước nóng trên 60 độ lúc đó dinh dưỡng cũng như các khoáng chất trong sữa sẽ bị tiêu diệt thậm chí là biến chất
 • Xác định liều lượng cần pha theo bảng phụ chúng tôi đưa ra dưới đây.
 • Cho 2/3 nước cần pha vào bình và múc 1 uỗng gạt tương đương 4.8g bột cho vào bình sau đó lắc cho sữa tan hết.
 • Cho thêm 1/3 lượng nước ấm còn lại vào bình và lắc đều đưa cho bé uống.
cách pha colosbaby 0

cách pha colosbaby 0

Cách dùng colosbaby 1+

Mỗi lần uống dùng từ 6 muống gạt tương đượt 51g bột với 200ml nước ấm đun sôi để nguội tầm 40-50 độ , cho trẻ sử dụng ngày từ 2-3 lần theo hướng dẫn hoặc theo nhu cầu của bé.

Đối với cách bé cần tăng cân, do thiếu hụt dinh dưỡng hay biết ăn dẫn đến suy dinh dưỡng thấp còi cần tham khảo bác sĩ để có liều dùng tốt nhất cho bé để bé có dinh dưỡng đầy đủ.

Sản phẩm sau khi pha nên sử dụng hết trong vòng 1 giờ. Không cho bé ăn lại phần thừa của bữa trước.

Cách dùng colosbaby 2+

Dùng nước đun sôi để nguội tới khoảng 40-50 độ c sau đó dùng muỗng gạc cho vào bình khoảng 6 muỗng tương đường với 234ml nước lắc đều và cho trẻ sử dụng ngày có thể dùng từ 2 đến 3 lần.

Lưu ý muốn dùng nhiều hơn cần có tham khảo ý kiến của bác sĩ để có liệu trình phù hợp và đảm bảo dinh dưỡng ở mức tốt cho trẻ.

Thành phần chính trong colosbaby

Đối với dòng sữa non colosaby thì thành phần là điểm cốt yếu cũng như là bí quyết giúp sản phẩm trở nên nổi tiếng và có thương hiệu đối với người tiêu dùng.

 • Sữa non từ bò
 • DHA.
 • Lactoferrin – Tăng cường sức đề kháng.
 • Canxi :
 • Lợi khuẩn tiêu hóa đường ruột:
 • Chất xơ từ nguyên liệu thiên nhiên.
 • Chất khoáng
 • IGg

Sữa non colosbaby được chiết xuất từ các thành phần trên đều là những thành phần tốt và ở giai đoan trẻ từ 0-2 tuổi thì những dưỡng chất này là hết sức cần thiết cho sự phát triển vượt bậc của trẻ.

Có 1 khảo sát thưc tế rằng đối với các trẻ dùng sữa non có chưa IGg thì kháng thể cũng như sự phát triển ở trẻ thuận lợi và ít bị gặp các tình trạng bệnh vặt hơn.

Đặc biệt hơn trong sữa non Colosby lượng iGg cũng như latoferin được cân đối và thêm vào trong thành phần của sản phẩm.

Thành phần colosbaby

Thành phần colosbaby

Quy trình sản xuất colosbaby

Dòng sữa colosbaby là dòng sữa nổi tiếng không chỉ ở VIệt Nam mà trên thế giới cũng rất nổi tiếng đây là dòng sữa được thống kê có tỉ lệ tiêu dùng cao.

Dưới đây là quy trình sản xuất ra sữa non colosbaby đạt tiêu chuẩn GMp và FDA của Hoa Ky. Mộ trong những tiêu chuẩn an toàn cao nhất thế giới về đồ dùng cho người.

Đầu tiên các chuyên gia sẽ lựa chọn những chú bò khoẻ mạnh nhất và đang cho sữa tốt nhất tại trang trại bò lớn nhất tại Hoà Kỳ , đặc biệt ở chỗ là sữa của những chú bò này phải là sữa non trong vòng 24h , sữa non có 3 loại là sữa non 24h sữa non 48h và sữa non 72h . Trong đó sữa non 24 giờ là sữa non tốt nhất vì vậy chỉ có thể ở Hoa Kỳ với đáp ứng được nguồn cung này.

quy trình sản xuất colosbaby

quy trình sản xuất colosbaby

Sau công đoạn lựa chọn sẽ là tới công đoạn kiểm tra chất lượng sữa đầu vào theo tiêu chuẩn GMP và FDA, tiếp theo đưa sữa bò đi xử lý , sau đó đóng gói và đưa vào dây chuyền tách lựa chọn khối lượng dinh dưỡng và cân theo ti lệ hàm lượng từ đó ở công đoạn này cũng sẽ bổ sung 1 vài thành phần đặc biệt , sau đó trộn đồng nhất chiết rót bơm nito và cho ra thành phầm đóng gói.

Các tiêu chuẩn của colosbaby

Như ở quy trình sản xuất chúng tôi cũng đã nói về các tiêu chuẩn của sữa non colosbaby đạt được và trải qua trước khi ra thị trường.

Đầu tiên là GMP và FDA đây là 2 tiêu chuẩn áp dụng cao nhất hiện nay chỉ cần đạt chuẩn 2 tiêu chuẩn này thì dường như được chấp nhận trên tất cả các nước trên thế giới. Ngoài ra sản phẩm colosbaby còn đạt tiêu chuẩn của bộ ý của từng quốc gia mà nó đến ví dụ ở Việt Nam nó vẫn sẽ được kiểm tra lại xem có phù hợp với cơ chế của người Việt hay không.

Tiêu chuẩn GMP của colosbaby là gì ?

Tiêu chuẩn GMP có tên tiếng anh là Good Manufacturing Practice được dịch là quy trình sản xuất tốt. Và các yêu cầu để đạt được GMp trong sản xuất là

Nhà xưởng -phương tiện chế biến

Nghĩa là các phương tiền và nơi chế biến nguyên liệu hay sản phẩm phải được thiết kế đảm bao an toàn không bẩn, không có lây nhiễm chéo, không vật liệu bẩnm hoá chất bẩn và phế liệu trong nhà xưởng này.

Điều kiện vệ sinh

Trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm thì nhà xưởng, thiết bị, con người và môi trờng làm việc môi trường chứa sản phẩm phải đạt vệ sinh ở mức cao và mức cho phép. hệ thống nước cấp và thoá cũng như các chất thải hoặc phụ gia gai đoạn này phải được đảm bảo và xử lý.

Quy trình chế biến

Trong quy tinh chế biên thành phâm cũng như chế biến sơ chế đều phai được kiểm tra và ra soát từ chất lượng nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất phải đảm bảo hợp vệ sinh không nhiểm vẩn, và phải thử nghiệm các vi sinh hoá học tạp chất và các chất có thể gây lây nhiễm.

Sức khoẻ người lao động

Người tham gia trực tiếp vào gián tiếp vào sản xuất nếu có liên đều phải đảm bảo có chế độ khám cũng như có hồ sơ sức khoẻ để đảm bảo rằng khôgn có bệnh truyền nhiễm gay lây lan cũng như gây ra các mầm bệnh trong quá trình sản xuất.

Bảo quản và phân phối sản phẩm

Giai đoạn này cũng khá quan trong và đặc biệt suốt quá trình bảo quản sản phẩm chờ đưa ra thị trường cũng như trong quá trình tới tay người tiêu dùng đều phải đảm bảo , phương thức bảo quản để tránh ảnh hưởng tới sản phẩm cũng như tránh nhiểm bẫn sinh, hoá, học gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng.

Sự khách biệt giữa sữa non colosbaby

Đối với dòng sữa colosbaby sự khác biệt và tạo nên uy tín đó chính là trong sữa non colosbaby có thành phần IGg .

Thành phần iGg cao được lấy từ sữa non 24h đây là 1 trong 5 loại miễn dịch được cơ thể tạo ra để tránh và ngăn ngừa các tác nhân bên ngoài gây anh hưởng đến sức khoẻ con người. Immunoglobulin G là loại kháng thể có tỉ lệ cao nhất được tìm thấy trong máu và dịch ngoại bào, cho phép nó kiểm soát nhiễm trùng các mô cơ thể . Bằng cách liên kết nhiều loại mầm bệnh như virus, vi khuẩn và nấm, IgG bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng.

IGg được biết đến là một trong những kháng thể quan trọng nhất mà ở gian đoạn đầu đời từ 0-2 tuổi các bé đảm bảo phải duy trì được khi có kháng thể này ở mức cao các bé sẽ hạn chế mắc các bệnh thường gặp như:

 • Viêm phổi
 • Xuất huyết
 • Các vấn đề về hệ tiêu hoá
 • Cảm cúm
 • Đường ruột.
 • NGăn ngừa bệnh vặt kích thích khả năng ăn uống.
igg-trong-colosbaby

igg-trong-colosbaby

Giá của colosbaby chính hãng.

Colosbaby do công ty VitaDairy phân phối chính và chịu trách nhiệm chính tại Việt Nam. Giá sản phẩm colos baby đang được phân phối rộng rãi trên thị trường với mức giá như sau :

gia-colosbaby

gia-colosbaby

Colosbaby 0+ loại 400g : 245,000 VNĐ loại 800g là 515,000 VNĐ

Colosbaby 1+ 425.000 vnđ/ hộp.

Colosbaby 2 +  470.000 vnđ

Giá trên hiện nay Tâm an shop đang phân phối với các dòng sản phẩm của colosbaby Tâm an shop có đầy đủ tất cả mặt hàng và chúng tôi luôn cam kết chính hãng đối với mọi sản phẩm do mình bán ra.

Mua hàng tại Tâm an :

 • Đổi trả trong vòng 7 ngày nếu lỗi sản phẩm
 • Đền 500% nếu phát hiện giả
 • Hộ trợ giao hàng toàn quốc
 • Tư vấn nhiệt tình
 • Khách hành được kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Khách được lựa chọn hình thức thanh toán.

0978164715 MR Tâm

Xem thêm: sữa non green dady 

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!