Sữa non Mymana có tốt không ? tác dụng của sữa non mymana

Như các bạn đã biết sữa non Mymana là một trong những thương hiệu sữa nổi tiếng hàng đầu của NEwzealand . Một trong những quốc giá lớn mạnh nhất của Châu âu về ngành sữa và công nghệ về sữa cũng vượt bật hơn chúng ta, các sản phẩm của họ thật sự nói về tính an toàn và tính uy tín cao hơn các sản phẩm nội rất nhiều.

Vậy sữa MYmana  có thật sự tốt không , hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tim hiểu về sữa non Mymana của newzealand .

Sữa non mymana có thật sự tốt không ?

Ơ đây nếu đọc bài viết này của chúng tôi , nếu chúng tôi nói sản phẩm tốt thì các bạn sẽ hiểu ngay là chúng tôi đang quảng cáo hoặc pr sản phẩm. Nhưng đầu tiên để chứng minh được sữa non mymana có tốt , hay là không tốt thì chúng ta cần phân tích từ thành phần cho đến nhân chứng sử dụng cũng như nguồn gốc xuất sử.

Tìm hiểu về xuất sứ của sữa non mymana

Sữa non mymana là sản phẩm sưa non có nguồn gốc chính xác là từ newzealand đây là loại sữa đặc biết và mới nhất trên thị trường hiện nay sản phẩm là sự kết hợp giữa sữa non và mật ong. Nhờ sự kết hợp này nên sản phẩm sẽ vô cùng độc đáo và có hương vị khác, cũng như dinh dưỡng khác.

Sữa non mymana là sản phẩm do công ty Gobal treueasure newzealand sản xuất và chiu trách nhiệm phân phối toàn thế giới.

Sản phẩm được nhập về theo đường chính ngạch ,có đầy đủ tất cả các giấy tờ pháp lý. ( xem giấy tờ sữa non mymana )

Tìm hiểu về tác dụng của từng thành phần sữa mymana

Sưa non mymana gồm những thành phần sau, chúng tôi xin liệt kê ra và nói về tác dụng của các thành phần : protein, total fat, carbohydrates. và đường total sugars, còn các thành phần còn lại như vitamin thì các bạn đã hiểu rất rỏ

 • Protein
 • Total fat
 • carbohydrates
 • total sugars
 • fibre
 • Vitamin a
 • vitamin b1,b2,b3,b6
 • vitamin c
 • vitamin e
 • folic acid
 • sodium
 • calcium
 • zine

Protein mà mymana cấp cho cơ thể

Trong mỗi muỗng mymana 15g thì có tương đương với 2g protin được nạp và cung cấp vào cơ thể. và cung trong mỗi muôn này thy năng lượng mà mymana cung cấp cho cơ thể là 224 kJ.

Như chúng ta đã biết protein là nguồn năng lượng không thể nào thiếu trong mỗi ngày cơ thể bạn sẽ rơi vào trang thái cạn kiệt mệt mõi nếu ban không đáp ứng đủ lượng protein.

Vì vậy protein là yếu tố quan trọng và cũng như hàng đầu của các công ty sữa hiện nay.

cung cấp protein mỗi ngày bằng mymana

 Total fat chất béo không mong muốn trong Mymana

Hiện tại total fat là chất béo không mong muốn nhưng bất cứ sản phẩm sữa nào cũng phải có và sữa mymana đang làm rất tốt điều đó với 100g mymana chi chiếm 0,2g chất này.

Trans fat là một dạng chất béo không bão hoà (unsaturated fat), được tạo ra bằng cách hydro hoá các axit béo có trong dầu thực vật nhằm biến dầu dạng lỏng thành dạng rắn (solid fat) có thời gian bảo quản lâu hơn và hương vị thơm ngon hơn.

Sản phẩm chính của quá trình hydro hoá này là bơ thực vật (margarine), cho phép bơ thực vật có thể giữ được dạng rắn ở nhiệt độ phòng giống như bơ động vật, trong khi giá thành rẻ hơn.

Nói đến trans fat là nói đến một chất béo nhân tạo, vì mặc dù chất này cũng xuất hiện trong các sản phẩm từ thịt và sữa động vật nhưng với lượng rất nhỏ không đáng kể (khi có phản ứng hydro hoá xảy ra trong ruột của động vật ăn cỏ).

carbohydrates thành phần quan trọng trong mymana

Carbohydrate là một thành phần cơ bản trong thức ăn mà cơ thể con người sử dụng để tạo ra năng lượng. Carbohydrate bao gồm carbohydrate đơn giản (simple carbohydrate) và carbohydrate phức tạp (complex carbohydrate).

Carbohydrate đơn giản có cấu trúc chỉ có một hoặc hai phân tử đường. Carbohydrate đơn giản có một phân tử đường gọi là monosaccharide (gồm fructose trong hoa quả, galactose trong sữa,…); carbohydrate đơn giản có hai phân tử đường gọi là disaccharide (gồm sucrose trong đường cát, lactose trong chế phẩm sữa, maltose trong bia và một số loại rau,…).

total sugars đường thiên nhiên từ mật ong của mymana

Đường có vị ngọt như đường mía lấy từ mía hoặc củ cải đường, fructose lấy từ trái cây, mật ong… và trong nhiều nguồn khác. Đường ngọt là một loại thức ăn cơ bản, là nguyên liệu chính để làm gia vị cho các món ăn, làm mứt, kẹo và các món tráng miệng.

Trong các loại đường thì đường total sugars là loại đường tốt  và an toàn cho cơ thể con người nhất.

đường total sugas

Nhân chứng sử dụng sữa non mymana

Cô Hoàng Thị Oạnh, nhân chứng sử dụng sữa non mymana để cải thiện, tăng sức đề kháng và cải thiện lượng đường huyết . Cô bị tiểu đượng, lương đường huyết trong máu cao, bị nhiệt miệng lỡ ở lưỡi rất khó lành, sau một thời gian sử dụng sữa non mymana cô cho biết sức khỏe ổn đinh, lưỡi đang lành lặn lại, và đặt biệt là lương đường huyết không tăng nữa, cô cũng có sức khỏe hơn trong việc tập thể dục .

Nhân chứng anh Bluck nie vận động viên thể hình cho hay anh thường hay sử dụng sản phẩm mymana trong giai đoạn xả cơ , để cải thiện và tăng cân an toàn , hạn chế sử dụng các thực phẩm bô sung, sữa non mymana mang lại năng lượng trong những buổi tập của anh.

Đối với một vận động viên thể hình thì việc lựa chọn dinh dưỡng, thức ăn thức uống là một điều hết sức nghiêm ngặt để anh sử dụng sản phẩm này thì anh đã qua  một khoảng thời gian lựa chọn kỹ càng và tìm hiểu rõ về sản phẩm.

Kết luận sữa non mymana có tốt không ?

Qua các thành phần và nhân chứng đã sử dụng chúng tôi đưa ra là sữa non mymana là sản phẩm tốt sử dụng , mang lại lợi ích cho sức khỏe . Nói về chất lượng thì các bạn có thết hoàn toàn yên tâm, vì ở trên chúng tôi đã đưa ra các hình ảnh giấy phép chứng nhận.

Hướng dẫn sử dụng sữa non mymana

Đối với sữa non mymana các bạn sử dụng như sau, không pha nước nóng sôi, mà dùng nước ấm hoặc nước đun sôi để nguồi.

125ml nước cho 15g muỗng mymana ( muốn có quy cách 15g ) người trưởng thành uống 3,4 muỗng trong mỗi lần pha ngày có thể sử dụng 2-3 lần tùy ý.

Trẻ em ngày uống ngày 2 lần mỗi lần 2,3 muỗng

Nên mua sữa non mymana ở đâu là tốt nhất

Sữa non mymana có giá 1000,000 Vnđ khi mua tại Tâm an gifts shop.

Khi mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi các bạn có thể yên tâm về chất lượng, và đặt biệt là nếu lỗi sản phẩm do nhà sản xuất các bạn có thể gọi cho chúng tôi và được hổ trợ bảo hành đổi tra sản phẩm .

Cam kết bán hàng chính hãng đúng chất lượng giá tốt nhất Việt Nam.

Xem thêm : tác dụng mymana

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!