Well3 Life Enzyme- sản phẩm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh 2023

Well3 Life Enzyme là sản phẩm phối hợp của hàng loạt enzyme được tinh chế và chắt lọc từ thực vật hữu cơ. Với công nghệ tân tiến, hiện đại bậc nhất trong sản xuất Well3 Life Enzyme. Sản phẩm này hiện đang đứng top đầu các sản phẩm hỗ trợ tăng cường lượng enzyme cần thiết cho cơ thể.

Tiêu hoá mạnh mẽ toàn diện, tiếp nhận đầy đủ các loại dưỡng chất cần thiết. Và vận hành thông suốt chính là điều mơ ước của tất cả chúng ta. Đặc biệt với nhóm đối tượng tiêu hoá yếu, cơ thể kém hấp thu. Hoặc xuất hiện một số rối loạn chức năng ở hệ tiêu hoá như đầy hơi, táo bón. Ăn khó tiêu, rối loạn giấc ngủ, đau dạ dày, …

Thực tế cũng cho biết người thiếu lượng enzyme thiết yếu trong cơ thể sẽ có tần suất và nguy cơ cao hơn gặp phải cao các bất thường về tiêu hoá. Như dễ dàng bị nhiễm khuẩn. Ảnh hưởng đến hoạt động tự nhiên của hệ hô hấp và tim mạch. Cùng nhiều các chức năng quan trọng khác cũng bị ảnh hưởng khi không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng.

Vậy thực chất vai trò của enzyme với việc hoạt động mọi chức năng của cơ thể là như thế nào? Bằng phương pháp thế nào có thể tăng cường lượng enzyme sinh học tự nhiên nhất? Sản phẩm Well3 Life Enzyme giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó.

Tại bài phân tích hôm nay của Tâm An Shop. Chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về Well3 Life Enzyme cho quý bạn biết nha!

Chi tiết về sản phẩm Well3 Life Enzyme

Chi tiết về sản phẩm Well3 Life Enzyme

Chi tiết về sản phẩm Well3 Life Enzyme

 • Tên sản phẩm: Well3 Life Enzyme
 • Nguồn gốc sản phẩm: Malaysia
 • Công ty quản lý và chịu trách nhiệm sản xuất: công ty TNHH CNI Việt Nam
 • Thương hiệu: CNI
 • Quy cách đóng gói: Hộp sản phẩm 15 gói/hộp, mỗi gói trọng lượng 4gr
 • Hạn sử dụng: Được in ngay trên bao bì sản phẩm
 • Giá sản phẩm: 499.000 vnđ
 • Phân phối: độc quyền tại cơ sở Tâm An Shop
 • Liên hệ mua hàng: 0978164715
 • Địa chỉ mua hàng: 1329/1A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Well3 Life Enzyme là sản phẩm tăng cường. Giúp chăm sóc sức khoẻ toàn diện độc quyền từ công ty CNI Malaysia. Sản phẩm được phân phối độc quyền và uỷ quyền phân phối chính thức sản phẩm cho công ty TNHH CNI Việt Nam. Well3 Life Enzyme là sản phẩm có độ uy tín cao đặc biệt đã được thông qua các kiểm nghiệm nghiêm ngặt của bộ Y tế. Và đáp ứng tuyệt đối với quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì thế mà sản phẩm này đang rất thịnh hàng trên thị trường. Ngoài ra, còn được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới đánh giá cao. Và khuyên dùng dành cho sức khỏe hệ tiêu hóa.

Enzyme tiêu hóa là gì? Có bao nhiêu loại và công dụng của nó là gì?

Hầu hết các tiêu hoá hỗ trợ làm giảm bớt các tình trạng đầy hơi. Mệt mỏi sau ăn, táo bón thậm chí là khó tiêu. Tham gia thúc đẩy hoạt động tiêu hoá và hấp thụ ngày càng hiệu quả hơn. Ngoài ra, còn có khả năng thuyên giảm và hồi phục một số tổn thương đường tiêu hoá.

Enzyme là gì và có công dụng như thế nào?

Enzyme là gì và có công dụng như thế nào?

Enzyme tiêu hóa là gì?

Bên trong cơ thể con người là tập hợp khổng lồ các mô, tế bào, mạch máu và thần kinh đang phản ứng với nhau. Khi ấy, enzyme tiêu hoá có vai trò như một chất xúc tác quan trọng. Làm tăng cường hiệu suất phản ứng. Vì về cơ bản, chúng không bao giờ bị biến đổi về cấu trúc ban đầu trong suốt quá trình phản ứng. Điều này giúp giảm thiểu tiêu thụ calo đáng kể so với khi không có sự tham gia của enzyme.

Về bản chất, enzyme tiêu hoá là phân tử protein có thể được cấu tạo nên bởi nhiều nhóm axit amin theo trật tự khác nhau. Để đảm nhiệm thực thi các chức năng khác nhau. Ví dụ, một số loại enzyme tiêu hoá giúp đánh vỡ những phân tử lớn trong phân tử khiến cơ thể dễ dàng hấp thụ. Một số enzyme khác thì có tác dụng đặc biệt là gắn kết các phân tử phụ với phân tử chính. Nhằm triển khai một chức năng mới.

Như vậy, sự hiện diện của enzyme tiêu hoá giúp chúng ta cải thiện tốc độ và hiệu suất làm việc. Hỗ trợ cho bạn mất ít thời gian hơn khi điều phối các phản ứng xảy ra trong cơ thể.

Phân loại các enzyme tiêu hóa

Cơ thể con người chứa rất nhiều enzyme tiêu hóa

Cơ thể con người chứa rất nhiều enzyme tiêu hóa

Các enzyme phổ biến

Lipase

Lipase đảm nhiệm điều phối phân giải lipid thành axit béo và glycerol. Lipase là một enzyme chuyển hoá ở dạ dày và ruột với lượng vừa phải. Lượng lớn còn lại được cung cấp bởi tuyến tuỵ.

Protease

Protease thường được hiểu là peptidase, enzyme phân giải protein, hay proteinase. Các enzyme tiêu hoá có khả năng phân huỷ protein thành nhiều axit amin. Ngoài ra, chúng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong các hoạt động của tế bào. Ví dụ như tăng trưởng mô, đông máu và hỗ trợ hệ miễn dịch. Protease là một enzyme hoạt động ở dạ dày và tuyến tuỵ, có các chức năng cơ bản:

Pepsin: Pepsin được tiết ra từ dạ dày để phân huỷ protein tạo thành những peptit. Hay các loại axit amin nhỏ tương đương. Và tiếp tục được phân huỷ mạnh mẽ hơn nữa trong ruột non.

Trypsin: Trypsin hình thành khi enzyme của tuyến tuỵ tiết ra phản ứng với enzyme trong ruột non. Sau đấy, trypsin kích hoạt hàng loạt các enzyme tuyến tuỵ tương tự. Bao gồm carboxypeptidase và chymotrypsin. Cho phép ngăn chặn sự phá vỡ của peptide.

Chymotrypsin: Enzyme chymotrypsin phá vỡ chuỗi peptide và một số axit amin khác khi chúng được tiêu hoá thông qua đường dạ dày.

Carboxypeptidase A: Carboxypeptidase được tuyến tuỵ tiết dịch. Đồng thời phân huỷ một số peptit trở thành những axit amin cô lập.

Carboxypeptidase B: Được tiết dịch bởi tuyến tụy và tác động phân huỷ tất cả axit amin thông thường.

Các loại enzyme khác

Amylase

Enzyme này xuất hiện trong tuyến nước bọt cũng như là tuyến tụy. Đóng góp một vai trò hết sức quan trọng trong toàn bộ quá trình tiêu hóa carbonhydrat. Giúp hỗ trợ phân giải tinh bột trở thành Glucose. Thỉnh thoảng, việc kiểm tra nồng độ enzyme amylase trong máu. Giúp kịp thời phát hiện sớm một số bệnh liên quan đến tuyến tụy và một số các bệnh lý khác về đường tiêu hóa.

Maltase

Maltase được bài tiết nên từ ruột non sẽ có vai trò chuyển hoá maltose trở thành glucose. Nhằm phóng thích năng lượng. Trong thời gian tiêu hoá, tinh bột được amylase phân giải một phần trở thành maltose. Sau đó, maltase chuyển maltose ra glucose được cơ thể sử dụng ngay. Đồng thời được dự trữ trong gan dưới hình thức glycogen để dành sử dụng sau.

Lactase

Lactase (đôi khi được gọi là Lactase-Phlorizin Hydrolase) là một loại enzyme phân giải lactose. Đây là một loại đường có trong hầu hết các chế phẩm từ sữa. Bao gồm đường đơn glucose và galactose. Lactase được tổng hợp từ những phân tử ruột nằm trong đường ruột. Lactose không được dung nạp sẽ bị vi khuẩn phân huỷ và có thể dẫn đến tình trạng đầy hơi và rối loạn chức năng đường ruột.

Sucrase

Sucrase được sinh ra trong ruột non. Giúp chuyển hoá sucrose thành fructose và glucose, các dạng carbohydrate cơ bản nhất mà cơ thể dễ dàng dung nạp. Sucrase được phát hiện thấy dọc theo nhung mao ruột của cơ thể. Có tác dụng đệm ruột và vận chuyển toàn bộ chất dinh dưỡng đến máu.

Làm thế nào để không bị suy giảm enzyme trong cơ thể?

Hiểu rõ mối liên quan của enzyme với những hệ thống chức năng. Vậy làm thế nào chúng ta có thể bù đắp lượng enzyme hao hụt. Dưới đây là một số gợi ý về cách khắc phục:

Chăm chút vào thực đơn ăn uống mỗi ngày

Ăn uống như thế nào để hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh

Ăn uống như thế nào để hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh

Cơ thể của chúng ta cần có sự chăm sóc đều đặn và tuần hoàn. Nếu bạn quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng chu đáo thì nó sẽ đem đến những chức năng hỗ trợ vô cùng đắc lực. Quan trọng cho tăng trưởng và sức khoẻ tổng quan. Còn nếu, thứ cơ thể tiếp nhận chỉ là thực phẩm đơn điệu, ít dinh dưỡng. Thì cơ thể sẽ gửi đến cho bạn các tín hiệu và triệu chứng như: chóng mặt, buồn ngủ, hay quên, trầm cảm, …

Hãy bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của bạn những thực phẩm có hàm lượng Lactase dồi dào. Enzyme này xuất hiện phổ biến trong các loại sữa chua, phô mai, … Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện. Nhằm bổ sung enzyme tiêu hóa vào trong cơ thể.

Ngoài ra, chất xơ từ các loại thực phẩm hay đơn thuần là các enzyme thiết yếu như amylase, protease, … Giúp quá trình phân giải phân giải thức ăn được diễn ra trơn tru hơn.

Một số loại thực phẩm được chế biến với phương thức lên men như dưa chuột muối, bắp cải muối, nấm tuyết ngâm, kim chi, giấm táo, …

Ngoài ra, một số khác như tỏi, các loại nấm, hạt hướng dương. Rong biển trong súp miso cũng có thể hỗ trợ để tăng cường enzyme tiêu hoá trong cơ thể.

Đặc biệt, hãy chắc chắn rằng bạn luôn cung cấp đầy đủ và đều đặn cho cơ thể lượng nước cùng với các vitamin và khoáng chất. Bổ sung acid béo cũng là phương pháp lý tưởng để tăng cường enzyme.

Cân bằng đồng hồ sinh học của cơ thể

Việc cơ thể bị thiếu hụt lượng lớn các hoạt chất enzyme tiêu hóa. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Không riêng gì chế độ ăn uống hàng ngày. Mà cách thức bạn sắp xếp cuộc sống, sinh hoạt, tập luyện cũng như môi trường xung quanh. Là những tác nhân mà bạn không nên chủ quan bỏ qua. Những thói quen xấu đang dần giết chết sự lành mạnh trong con người của bạn.

Bạn có biết, rượu, bia, thuốc lá cùng hàng loạt các loại chất kích thích khác không hề tốt chút nào. Việc các bạn sử dụng nó thường xuyên, thậm chí là lạm dụng quá nhiều sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Hãy bảo vệ cơ thể một cách tốt nhất. Đừng lơ là với môi trường xung quanh, nó là tác nhân âm thầm nhưng cũng đáng để bạn chú ý phòng tránh. Bởi những tác nhân này không chỉ làm giảm sút lượng enzyme tiêu hóa mà còn gây tổn thương nghiêm trọng đến gan, tim, thận, …

Bạn sẽ mãi không có được một sức khỏe toàn diện cũng như một sức đề kháng ổn định để chống lại các tác nhân gây bệnh. Chính vì thế, ngoài việc chăm chút cho chế độ dinh dưỡng. Hãy dành thêm chút thời gian dành cho việc tập luyện, giải trí, thư giãn đầu óc. Tinh thần bạn sẽ trở nên tốt hơn, phấn chấn hơn. Khi đó, cơ thể tự thúc đẩy khả năng tự sản sinh ra enzyme có lợi phục vụ cho cơ thể. Không chỉ vậy, não bộ còn tiết ra hormone cảm xúc để bạn được minh mẫn hơn, tỉnh táo hơn và yêu đời hơn.

Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ cho cơ thể

Well3 Life Enzyme

Well3 Life Enzyme

Bên cạnh những  phương pháp bổ sung phổ biến là tăng cường enzyme thông qua thức ăn. Hiện nay, cùng với sự phát triển của y học tân tiến cùng kỹ thuật xử lý hiện đại bậc nhất. Dường như mọi thứ càng trở nên đơn giản và tiện lợi hơn khi toàn bộ thành phần đều tổng hợp lại trong duy nhất 1 gói. Không chỉ vậy mà công dụng đem đến cho người dùng cũng rất cao.

Thực phẩm chức năng tăng cường enzyme tiêu hoá Well3 Life Enzyme là một sản phẩm tiêu biểu. Từ những thời điểm ban đầu nghiên cứu và phát triển sản phẩm đầu tiên thì CNI Malaysia đã hứa hẹn đem lại một sản phẩm với độ hoàn hảo. Nâng cao chất lượng hệ thống dinh dưỡng tối ưu nhất. Cho đến giờ thì CNI đã thực hiện thành công lời cam kết ban đầu với Well3 Life Enzyme.

Vậy thực hư sản phẩm Well3 Life Enzyme là sản phẩm thế nào và đem lại lợi ích dinh dưỡng gì cho người dùng? Hãy cùng Tâm An Shop chúng tôi khám phá nhé!

Các thành phần chủ đạo được sử dụng trong sản phẩm Well3 Life Enzyme

Để đảm bảo bạn thực sự hiểu đúng và đầy đủ nhất tất cả những thành phần có trong sản phẩm Well3 Life Enzyme. Chúng tôi đã tìm hiểu và tập hợp đầy đủ thông tin. Không chỉ là thành phần mà còn là tác dụng cụ thể của chúng với sức khoẻ cũng như sinh lý của con người. Mời quý độc giả tham khảo nha!

Thành phần có trong sản phẩm Well3 Life Enzyme

Thành phần có trong sản phẩm Well3 Life Enzyme

Gạo mầm

Là thực phẩm organic, gạo mầm đích thực là thực phẩm kết tinh dinh dưỡng tinh túy nhất. Với thành phần chứa nhiều nhóm vitamin như B1, B7, E, … Cùng với đó là những muối khoáng cần thiết như kali, canxi và magie, … Giúp xây dựng hệ thống khung xương chắc khoẻ.

Đầu tiên là về tác động làm tăng enzyme của gạo mầm. Cùng với hàm lượng chất xơ cao, gạo mầm đã hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng cực nhanh. Hơn thế, thúc đẩy tiến trình bài tiết triệt để nhằm dọn sạch đường tiêu hoá một cách tối ưu nhất. Chất xơ không hoà tan của gạo mầm với tính năng đặc biệt sẽ quét sạch và loại bỏ hoàn toàn cặn bã. Đồng thời hút lớp dầu dư thừa tích tụ ở dạ dày.

Thực tế, gạo mầm là giống gạo đặc biệt thích hợp cho nuôi trồng và sản xuất ngay sau khi thu hoạch xong. Muốn cho gạo mầm vào Well3 Life Enzyme, nhà sản xuất CNI đã phải vượt qua thời gian dài. Chăm chút chu đáo cho từng công đoạn kỹ lưỡng. Nhằm đạt được sự toàn vẹn nhất cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Tảo biển

Enzym hữu cơ được tinh chiết từ tảo biển cũng là một trong các thành phần có tác dụng tiêu hoá tuyệt vời của Well3 Life Enzyme. Trong đó amino axit là thành phần quan trọng trong tảo biển. Vì là axit amin có mối tương quan chặt chẽ với hệ thống tiêu hoá. Nhất là phân huỷ và chuyển hoá lipid và chuyển hoá các chất đường bột.

Khả năng của tảo biển không chỉ dừng lại ở đặc biệt này. Theo thông tin từ các chuyên gia Nhật Bản, tảo biển giúp điều trị và ngăn chặn nguy cơ nảy sinh biến chứng của một số bệnh lý. Liên quan đến chu trình tiêu hoá bao gồm: đầy hơi, táo bón, hội chứng ruột kích thích, trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng, …

Đu Đủ

Papain là một loại enzyme thực vật đặc biệt được tìm thấy ở quả đu đủ. Một loại thực phẩm nhiệt đới thơm ngon, bổ dưỡng với vô vàn công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Enzyme đặc biệt phục vụ cho quá trình phá vỡ những peptide khổng lồ có trong thức ăn nhiều chất đạm như cá, thịt gà, hải sản, một số loại đậu, trứng và sữa thành các chuỗi axit amin ngắn hơn và đơn giản hoá tiến trình hấp thụ.

Không chỉ là hỗ trợ ăn uống, enzyme papain cũng được sử dụng rông rãi trong nuôi dưỡng vẻ đẹp của làn da. Enzyme papain từ lâu được nhắc lại như một “tác nhân làm sạch da”, ảnh hưởng lên quá trình phân giải protein trong da. Có khả năng loại bỏ những vùng da đang viêm, mụn trứng cá, sắc tố và sẹo.

Đặc biệt với các tế bào mầm mống ung thư, enzyme papain từ quả đu đủ cũng đang được nhiều bác sĩ, chuyên gia sử dụng. Nhằm ngăn chặn lại quá trình tăng trưởng của tế bào ác tính và bệnh ung thư.

Đậu trắng

Đậu trắng có tác dụng thúc đẩy sản sinh các enzyme thiên nhiên. Nhưng lại ít ai để ý đến. Phân tích bởi các chuyên viên dinh dưỡng thì trong mỗi 100g đậu trắng sẽ có 14mg vitamin C; vitamin B; 2.04mg vitamin A; Kali 260mg; Natri 320mg; 2,3g protein và dồi dào hàm lượng chất xơ.

Việc để đậu trắng xuất hiện trong Well3 Life Enzyme kích thích mạnh mẽ quá trình tổng hợp dinh dưỡng. Thông qua hoạt động tích cực của enzyme. Nhờ vậy cơ thể sẽ trở nên linh hoạt và khoẻ mạnh hơn. Khi dinh dưỡng được chuyển hoá tối đa bằng năng lượng. Bên cạnh đó, đậu trắng được đưa tin còn có tác dụng ngăn ngừa cholesterol cao và ung thư tuyến vú.

Cà chua

Xưa nay, cà chua luôn là loại hoa quả được ưa thích trong nhiều món ngon. Đặc biệt, loại trái này được hầu hết các chị em phụ nữ lựa chọn. Nhằm biến tấu thành những thức uống dinh dưỡng thơm ngon hay thậm chí là sử dụng để làm mặt nạ làm đẹp da. Song, hiếm ai biết được tác dụng cải thiện chức năng tiêu hoá tuyệt vời của cà chua.

Pectic là loại enzyme được chứng minh là có trong cấu trúc mô của cà chua. Pectic enzyme ảnh hưởng lên cả chức năng miễn dịch và sự lão hoá. Loại enzyme này chịu trách nhiệm tiêu hoá nhiều loại thực phẩm và rau quả.

Không những thế, pectic trong cà chua như một sợi chất xơ hoà tan với nhiều tính năng đặc biệt. Nhờ đó mà pectin thúc đẩy tiêu hoá. Giúp cải thiện chức năng hấp thụ chất dinh dưỡng. Tăng cường chuyển hóa và làm mềm phân. Từ đó ngăn ngừa tình trạng táo bón, nóng trong người hiệu quả.

Bắp

Ngô đặc biệt giàu dưỡng chất, cung cấp protein, vitamin B, vitamin C, cùng lượng lớn các carbohydrate, … Trong ngô chứa hàm lượng cao chất xơ, kali cùng nhiều chất oxy hoá. 100 g ngô hạt bổ sung 342 calo cho cơ thể, vì vậy ngô được xem là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tốt đối với sức khoẻ bạn.

Bắp cũng rất tốt cho hệ thống tiêu hoá. Một trong những lợi ích của sử dụng ngô là giữ cho hệ thống miễn dịch mạnh khoẻ. Lý do là ngô chứa chất xơ không bão hoà – chất rất dễ dàng hấp thụ. Chất xơ này cũng hỗ trợ việc tăng trưởng của tế bào có lợi ở ruột già. Và đổi lại cơ thể sẽ chuyển hoá xơ trở thành chuỗi axit béo ngắn (SCFA).

SCFA giúp cung cấp dưỡng chất đến từng phân tử ruột. Nhờ đó có thể giảm thiểu khả năng phát sinh một số vấn đề ở ruột, thậm chí là nguy cơ ung thư ruột kết.

Bí đỏ

Trong thực đơn bữa ăn hàng ngày, bí ngô là thức ăn cung cấp đa dạng với vitamin và muối khoáng. Theo nhiều báo cáo sức khoẻ y khoa nổi tiếng cũng đã đưa ra chứng minh bí đỏ rất phong phú lượng vitamin A.

Đa phần, các bạn sẽ nghĩ bí đỏ không ảnh hưởng gì đến dạ dày. Tuy nhiên đối với những ai có vấn đề ở vùng ruột thì với họ điều cần thiết là nên bổ sung mức vitamin A. Bởi một số bệnh của hệ hô hấp làm chúng ta hay cảm thấy mệt. Và việc đáp ứng đầy đủ Vitamin A cho cơ thể là biện pháp tăng cường sức khoẻ cho sức khoẻ hàng ngày.

Bên cạnh đó, chiết xuất bí đỏ trong Well3 Life Enzyme cũng cung cấp kẽm giúp khuẩn khoẻ mạnh trong ruột. Vitamin C sẽ thúc đẩy việc tổng hợp của khoáng chất sắt, magiê làm dịu viêm trong ruột. Cùng với vitamin B tăng cường hoạt động tốt của dạ dày và ruột.

Rau Formosanus

Có lẽ đây là lần đầu tiên các bạn biết được tên loại rau kì lạ Formosanus này. Đây là giống rau có xuất xứ ở Đài Loan trong họ tảo. Theo nghiên cứu y học, rau Formosanus có khả năng đẩy nhanh tiến độ của quá trình lên men. Và là tác nhân sản xuất các enzym dạ dày.

Tình trạng ợ chua, đầy bụng và rối loạn dạ dày cũng được phối hợp xử lý tốt hơn nữa. Nhờ có thêm rau formosanus trong sản phẩm Well3 Life Enzyme.

Quả ngưu bàng

Là một phương thuốc quý trong Đông Y, quả ngưu bàng ngay từ thời xưa đã được truyền tụng là đem lại công dụng chữa rối loạn tiêu hoá. Hỗ trợ xoa dịu những triệu chứng về dạ dày. Người ta thường uống trà ngưu bàng, hoặc ăn cháo và sắc nước từ quả này nhằm đem lại nhiều lợi ích rất tuyệt vời cho cơ thể.

Trong lĩnh vực y học dân gian, nhiều nhà khoa học cũng đã kiểm chứng những công dụng đã kể trên của hạt ngưu bàng. Từ đó xác nhận công dụng thực một cách hiệu quả của hạt ngưu bàng với hệ thống tiêu hoá. Đây chính là 1 trong những nguyên nhân tại sao quả ngưu bàng được bổ sung thêm vào bảng thành phần Well3 Life Enzyme.

Công dụng nổi bật của sản phẩm Well3 Life Enzyme là như thế nào?

Những công dụng của Well3 Life Enzyme được chắt lọc từ tất cả các sản phẩm của nó. Vì vậy có thể đến hôm nay bạn đã biết được phần nào tác động của chúng đối với con người. Hay chi tiết công dụng của Well3 Life Enzyme là như thế nào? Hãy cùng Tâm An Shop khám phá nhé!

Well3 Life Enzyme đem tới đa dạng lợi ích dinh dưỡng, lợi ích tinh thần và lợi ích sức khoẻ cho hoạt động năng động và lành mạnh của con người.

Đầu tiên là về lợi ích dinh dưỡng của sản phẩm. Với hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú như protein, vitamin, xơ và khoáng có trong thành phần thực vật của Well3 Life Enzyme. Việc thiếu hụt những chất dinh dưỡng cần thiết ảnh hưởng tiêu cực đến sự vận hành của tất cả các hệ cơ quan.

Thứ hai là lợi ích tiêu hoá. Khi dùng Well3 Life Enzyme, những loại enzyme có lợi cho tiêu hóa sẽ được sản sinh ra. Giúp bạn có cảm giác ăn uống ngon miệng hơn bao giờ hết.

Cuối cùng là sự phong phú về lợi ích sức khoẻ. Sử dụng Well3 Life Enzyme đều đặn mỗi ngày sẽ hỗ trợ đáng kể đến sức khoẻ hệ tiêu hoá. Cũng như tất cả các hệ cơ quan khác. Các triệu chứng bệnh lý ở dạ dày, tá tràng, … được thuyên giảm đáng kể.

Enzyme tiêu hoá được kích thích sinh tổng hợp, đồng thời thúc đẩy quá trình hấp thu, dạ dày và ruột non. Xoa dịu đi sự hoạt động nặng nề do enzyme.

Tình trạng rối loạn cân đối dinh dưỡng, thiếu dinh dưỡng cũng được khắc phục với sản phẩm tuyệt vời này.

Well3 Life Enzyme phù hợp với những đối tượng nào?

Theo nhà sản xuất CNI Malaysia, nhóm các đối tượng cụ thể nêu sau đây được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo lựa chọn sản phẩm tăng cường enzym tiêu hoá Well3 Life Enzyme:

 • Người có chức năng tiêu hoá suy giảm. Hay đầy hơi, khó tiêu, đi ngoài có mùi chua, …
 • Đối tượng mắc một số bệnh lý đường tiêu hoá như ung thư dạ dày. Rối loạn tiêu hoá, hội chứng ruột kích thích, trào ngược dạ dày, …
 • Đối tượng có các triệu chứng biếng ăn, suy dinh dưỡng. Cơ thể ăn uống bình thường nhưng tiêu hóa lại khó khăn, khó mà hấp thu hoàn toàn các dưỡng chất.
 • Đối tượng thường tiếp xúc với chất kích thích. Liên tục sử dụng các thức ăn chiên rán khó tiêu, đồ ăn có hàm lượng cao đường bột.
 • Người bị táo bón, trực tràng dễ tổn thương, nóng rát đường ruột.
 • Người có tâm lý không thoải mái. Luôn căng thẳng, stress, môi trường độc hại cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm Well3 Life Enzyme cho sức khỏe?

Có nguồn gốc thiên nhiên có giá trị cao về dinh dưỡng mỗi ngày. Đồng thời được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến. Nhằm lưu giữ nguyên vẹn các thành phần quý cho cơ thể. Đặc biệt, là nguồn enzyme tự nhiên giúp ngăn ngừa lão hoá da. Chống oxy hoá tế bào và loại bỏ độc tố dạ dày.

Là sự kết hợp giữa nhiều loại ngũ cốc, hoa quả cùng rau Formosanus. Với hơn 300 loại enzyme khác nhau cung cấp môi trường dinh dưỡng hoàn hảo cho dạ dày.

Còn một lý do khác nữa là hầu hết các loại thực phẩm chúng ta ăn đều không tự hấp thu vào máu. Vì thế, cần có sự hỗ trợ của những Enzyme hoạt tính. Để chuyển đổi thức ăn từ các thành phần khó tiêu như protein và chất béo sang dạng phân tử bé hơn. Từ đó, giảm bớt gánh nặng đè nặng lên dạ dày. Và hạn chế sự đau đớn của những áp lực cơ thể.

Các nghiên cứu cho cũng cho biết thêm hữu ích của việc sử dụng hỗn hợp Well3 Life Enzyme đều đặn trong mỗi thời gian nhất định. Một số người cao tuổi sẽ cải thiện đáng kể khả năng miễn dịch. Điều đó góp phần ngăn ngừa một số bệnh ở đường ruột nhờ tăng cường khả năng hấp thụ của vitamin K, D và Omega-3.

Well3 Life Enzyme ở dạng viên nén dễ sử dụng lại dễ dàng mang theo ở bất cứ đâu. Phù hợp với mọi đối tượng từ giới văn phòng người luôn bận bịu với các công việc. Hiếm có thời gian nghỉ hay thậm chí là trẻ biếng ăn, lười tiêu thụ rau xanh. Tất cả đều phù hợp để sử dụng sản phẩm lý tưởng này.

Well3 Life Enzyme giúp kích thích quá trình lên men tự nhiên ở đường ruột. Giúp phá vỡ nhiều loại vi khuẩn và thúc đẩy tiêu hoá khoẻ. Hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể bạn.

Sử dụng Well3 Life Enzyme như thế nào là đúng cách và đạt được hiệu quả cao nhất?

Sử dụng Well3 Life Enzyme đúng cách

Sử dụng Well3 Life Enzyme đúng cách

Cách thức pha sản phẩm cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản như xé, đổ, khuấy là đã có được một hỗn hợp uống thơm ngon, bổ dưỡng mỗi ngày. Với 1 gói Well3 Life Enzyme, bạn hòa chung với 150 ml nước ấm. Sau đó, dùng thìa hay thiết bị khuấy chuyên dụng để khuấy cho bột được hòa tan hoàn toàn. Sản phẩm hơi khó tan và cần có thời gian khuấy nhất định. Chính vì thế mà Tâm An khuyên bạn nên dùng nước ấm để sản phẩm khuyếch tán được tối đa công năng vốn có của nó. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian khuấy cho bột tan.

Với sản phẩm này, bạn chỉ nên sử dụng từ 1 đến 2 gói mỗi ngày. Tránh lạm dụng sản phẩm. Vì có thể gây nên những phản ứng trái ngược không đáng có.

Bạn có thể linh hoạt sử dụng sản phẩm trong ngày. Có thể sáng, trưa, hay tối đều được. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất mà chúng tôi khuyến cáo đó chính là sau bữa ăn sáng. Và buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút.

Lưu ý: bảo quản sản phẩm đúng nơi, đúng cách. Luôn luôn để ý và quan sát kỹ lưỡng tình trạng của sản phẩm trước khi sử dụng. Một cách bảo quản đúng cách sẽ giúp bạn bảo quản Well3 Life Enzyme tốt hơn. Nhờ đó mà giữ được trọn vẹn nguồn dưỡng chất có trong từng thành phần.

Khách hàng nói gì về Well3 Life Enzyme?

Khách hàng nói gì về Well3 Life Enzyme?

Khách hàng nói gì về Well3 Life Enzyme?

Feedback từ khách hàng cũ đã trải nghiệm sử dụng Well3 Life Enzyme luôn luôn là câu trả lời thích đáng nhất cho câu hỏi: “Well3 Life Enzyme có tốt không? Có nên sử dụng sản phẩm này hay không?”. Chình vì thế, mời các bạn cùng Tâm An Shop theo dõi những dòng phản hồi dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Chị Thanh Khoa (26 tuổi) – Long An

Với áp lực công việc và stress triền miên, kết hợp với thói quen ăn không khoa học như dùng đồ chế biến dầu mỡ, rượu bia, … Nên hệ tiêu hoá của chị bị tổn thương kinh khủng. Dạ dày liên tục phải lao động mệt mỏi lại thiếu enzyme nên thức ăn không dễ dàng gì để tiêu hóa. Tệ hơn là chị còn bị đầy bụng và táo bón triền miên.

Được người thân giới thiệu cho sản phẩm Well3 Life Enzyme, chị đã sử dụng đến nay đã hơn 2 tháng. Kết quả thật sự khiến chị bất ngờ. Chị cảm thấy bụng nhẹ nhõm và tiêu hoá dễ dàng hơn nên ăn cũng ngon hơn nữa. Cân nặng cũng tăng thêm và sắc mặt tươi tắn lên khiến chị được mọi người khen ngợi nhiều.

Một điểm khác chị cũng đặc biệt mê ở Well3 Life Enzyme đó chính là mùi vị rất thơm. Dễ uống và rất dễ nghiện à nha. Nhờ có Well3 Life Enzyme bên cạnh mỗi ngày, chị giảm dần thói quen uống trà sữa. Nhờ vậy mà sức khoẻ cũng ngày một chuyển biến tốt hơn. Chị vui và hài lòng lắm. Chắc chắn chị vẫn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này. Giờ đây, ngày nào mà không uống hay uống không đủ khẩu phần là cứ cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó.

Chú Bảy (43 tuổi) – Bình Dương

Well3 Life Enzyme có tốt không?

Well3 Life Enzyme có tốt không?

Chú trước đây mắc chứng đầy hơi, khó tiêu. Và tình trạng này ngày càng nghiêm trọng vì di chứng của viêm đại tràng tạo nên. Ăn uống thất thường khiến lượng hơi trong dạ dày cao làm chú thấy vô cùng mệt mỏi. Nhất là trong mỗi bữa tiệc, chú đều không thể nào ăn quá nhiều vì bây giờ khá ngại bia rượu.

Được biết đến Well3 Life Enzyme nhờ một người bạn thân thiết nhiều năm. Các triệu chứng như đầy hơi, ợ chua, chướng bụng của chú không còn liên tục diễn ra và đau âm ỉ, khó chịu như xưa nữa. Giờ đây Well3 Life Enzyme là người bạn đồng hành tốt để nâng cao sức khoẻ dạ dày của chú. Chú thực sự vui khi được biết và sử dụng sản phẩm Well3 Life Enzyme. Hy vọng những người bạn đồng trang lứa của mình cũng sẽ biết nhiều hơn về sản phẩm này. Để sống khỏe, hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Mua Well3 Life Enzyme ở đâu để không bị lừa đảo?

Sản phẩm Well3 Life Enzyme hiện đang được khá đông người dùng quan tâm, lựa chọn và tin cậy sử dụng. Vậy nên sản phẩm hiện được phân phối ở tương đối nhiều nơi từ tiệm thuốc, siêu thị đến các chợ. Và thậm chí trên cả các sàn thương mại điện tử, …

Tâm An Shop với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tâm An Shop với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào, cơ sở nào cũng đem đến được cho bạn những sản phẩm chính hãng và chất lượng cao. Việc tìm kiếm ra một địa chỉ mua Well3 Life Enzyme cũng trở nên khó khăn. Nhất là khi hàng hoá trên thị trường thật giả lẫn lộn. Và làm nhiễu loạn thông tin về uy tín thương hiệu Well3 Life Enzyme.

Tâm An Shop với truyền thống nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp làm ăn nghiêm túc có uy tín với khách hàng. Chúng tôi xin cam kết và đảm bảo các sản phẩm từ Tâm An Shop khi về tay của bạn sẽ đều là hàng chính hãng luôn đạt chất lượng cao nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn địa điểm mua Well3 Life Enzyme chính hãng tại Việt Nam? Hãy để chúng tôi – Tâm An Shop là nơi gửi gắm niềm tin yêu. Tâm An cam kết không chỉ đem đến những trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Mà hơn thế là những chính sách hỗ trợ, bảo hành, tư vấn cực kỳ chu đáo và kỹ lưỡng.

Well3 Life Enzyme có mắc không?

499.000 vnđ/ sản phẩm

499.000 vnđ/ sản phẩm

Hiện nay, sản phẩm này được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào quy mô và chất lượng sản phẩm mà có sự chênh lệch nhất định.

499.000 vnđ đang là mức giá ưu đãi nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo để trải nghiệm sử dụng sản phẩm này. Liên hệ ngay vào Hotline 0978164715 để được tư vấn chi tiết hơn về những thông tin liên quan đến sản phẩm.

Hãy trực tiếp đến tại cửa hàng để được tư vấn và nắm bắt thông tin về Well3 Life Enzyme. Cùng với các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ bổ ích khác tại địa chỉ: 1329/1A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Rain Soul- Hạt dinh dưỡng cho vẻ đẹp từ bên trong

Những câu hỏi thường gặp

Well3 Life Enzyme có sử dụng được cho trẻ em hay không?

Như các bạn cũng đã theo dõi ở phần thông tin thành phần. Toàn bộ nguyên liệu đều có nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính. Chính vì thế, Well3 Life Enzyme có thể dùng được cho trẻ em. Song, quý bậc phụ huynh nên để ý vào tham khảo về liều lượng phù hợp trước khi cho con em mình sử dụng.

Well3 Life Enzyme có phải thuốc kháng sinh dành cho tiêu hóa hay không?

Hoàn toàn không phải nhé các bạn. Sản phẩm này chỉ có khả năng hỗ trợ để thúc đẩy cơ thể của bạn sản sinh ra nhiều loại enzyme có lợi. Chứ không thay thế chức năng của thuốc chữa bệnh hay thuốc kháng sinh. Do vậy, quý khách hàng hãy chú ý đến vấn đề này để cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp.

Well3 Life Enzyme giá bao nhiêu?

499.000vnđ là mức giá siêu hời mà bạn có thể đầu tư để nhận lại một sản phẩm tuyệt vời như Well3 Life Enzyme.

Well3 Life Enzyme sử dụng trong bao nhiêu lâu?

Việc sử dụng trong thời gian bao lâu phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Có thể là nhu cầu, điều kiện, tình trạng sức khỏe, … mà cân nhắc sử dụng.

Well3 Life Enzyme có thể mua ở địa điểm nào?

Nếu bạn vẫn đang boăn khoăn chưa biết nên mua ở đâu thì Tâm An Shop là cơ sở mà bạn có thể cân nhắc tham khảo. Cơ sở này hiện là nhà phân phối cấp 1 độc quyền những sản phẩm chức năng HOT HIT trên thị trường. Theo đó, các bạn có thể yên tâm mà thử trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ nhà Tâm An Shop chúng tôi.

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!