Giá dầu cá Omega-3 biopharma – hướng dẫn sử dụng dầu cá Biopharma

Hôm nay Tâm an gifts xin gửi giá mới nhất đối với 3 dòng sản phẩm dầu cá Omega-3 biopharma của chúng tối.

Hiện tại 3 sản phẩm dầu cá biopharma của chúng tôi gồm : sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi, sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai được công khai giá bán lẽ do công ty niêm yết như sau:

Sản phẩm dành cho trẻ em là sản phẩm có giá thành cao hơn các sản phẩm khác với giá 580,000đ

Omega-3 dành cho trẻ em

Sản phẩm dầu cá omega-3 dành cho phụ nữ mang thai có giá là 560,000đ

Mang thai nên dùng omega 3 riêng

Sản phẩm dầu cá omega-3 biopharma dành cho mọi lưa tuổi 510,000đ

Tại sao dầu cá Biopharma lại có giá cao hơn các sản phẩm khác

Như các bạn đã biết giá sản phẩm đi kèm với chất lượng, nhưng không hẳn sản phẩm giá cao chất lượng đã tốt , bởi vì hiện nay trên thị trường các sản phẩm giả rất nhiều, kể cả gạo, thuốc, kem đánh răng, dầu ăn, rượu….. ngay cả sản phẩm rẽ nhất như dầu gội cũng được làm giả,

Không phải là sản phẩm giá tiền cao chất lượng không tốt mà là do sản phẩm có giá trị cao bị làm giả nhiều nên gay ra ảnh hưởng tiêu cực đối với sản phẩm đó.

Trước khi tung ra thị trường thi các công ty sản xuất đà cân bằng giá cả sản phẩm làm sao hợp lý nhất , phù hợp người tiêu dung mà lại đem lại lợi nhuận cho người sản xuất làm sao để không lỗ .

Đối với dầu cá omega-3 biopharma là sản phẩm dầu cá chỉ được làm từ một loại cá duy nhất đó là cá hồi, từ cảng biên xanh sạch của Na uy.

Dầu cá omega-3 biopharma là sản phẩm dầu cá thương hiệu số 1 tại Na uy , được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam , qua sự kiểm tra nghiêm ngặt và kiểm nghiệm của bộ y tế , rồi với được tung ra thị trường .

Bộ y tế cấp phép

Sản phẩm uy tín chất lượng nên giá cả phải có phần chênh lệch hơn , so với các sản phẩm khác.

Video do VTV1 đưa tin về hiện trang hiên nay của các sản phẩm dầu cá nhập từ Trung Quốc

Hướng dẫn sử dụng dầu cá omega-3 biopharma

Hiện nay trên thị trường đối với từng loại dầu cá do từng công ty sản xuất thì có hướng dẫn sử dụng và có nhưng khuyến cáo, thành phẩn khác nhau.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dân các bạn chi tiết cách sử dụng sản phẩm dầu cá biopharma đối với từng sản phẩm:

Hướng dẫn sử dụng đối với sản phẩm dầu cá biopharma  dành cho trẻ em

Đối với sản phẩm dành cho trẻ em này các bạn nên cho trẻ uống từ 1-2 viên mỗi ngày tuy theo chế độ ăn trong ngày, và uống 1 viên vào buổi sáng và tối, trước khi ăn hoặc sau khi ăn đều được.

Nếu trong một ngày hôm đó các bạn ăn đủ thịt cá béo có nhiều thành phẩn Omega-3 tự nhiên như cá Hồi, cá trích, cá mòi, cá ngừ…

Thì nên uống 1 viên là đủ hàm lượng axitbeo omega-3

Hướng dẫn sử dụng Omega-3 biopharma dành cho phụ nữ mang thai

Sản phẩm dầu cá danh riêng cho phụ nữ mang thai sẽ có màu khác và ham lượng axit béo cung như Omega-3 riêng được các chuyên gia nghiên cứu dành riêng cho phụ nữ mang thai uống ,

Đồi với sản phẩm này các  mẹ mang thai nên uống 2 viên mỗi ngày , để cung cấp đủ omega-3 cho thai nhi và cho cơ thể mình nhé, các bà mẹ uống omega-3 trong thời ki mang thai sẽ có da đỡ bị nám và ít rụng tốc hơn .

Omega-3 cho phụ nữ mang thai

Hướng dẫn sử dụng Omega-3 biopharma dành cho mọi lứa tuổi

Sản phẩm omega-3 dành cho mọi lứa tuổi được tao ra cho mọi người từ độ tuổi trường thành trở đi uống, sản phẩm này không dùng cho trẻ em và phụ nữ mang thai.

Mỗi ngay uống 2 viên sang tối, tăng omega-3 tự nhiên trong cơ thể.

Lưu ý : Omega-3 không phải là thuốc và hoàn toàn không có tác dụng thây thế thuốc chưa bệnh, sản phẩm này hầu hết rất it tạo ra di ưng với nhưng người có thành phần mẫn cảm, nhưng các bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng nhé !

Tại sao các sản phẩm omega-3 biopharma đều uống 2 viên

Bởi vi khác với các sản phẩm của các hãng khác là đùng chung cho tất cả mọi người, nhưng omega-3 biopharma lại khác hẳn, 3 sản phẩm riêng biệt dành cho từng nhóm khác nhau, và hàm lượng dinh dưỡng, thành phân cũng đã được nghiên cứu dành riêng cho từng nhóm . Nên các bạn cứ yên tâm và sử dụng.

Nên mua dầu cá omega-3 ở đâu ?

Tâm an gifts là nhà phân phối độc quyền cho sản phẩm omega-3 biopharma tịa khu vực Lâm Đồng và các tỉnh Tây nguyên

Tâm an gifts cam kết bán hàng chất lượng, giá cả đúng giá niêm yết

Hiện tại chúng tôi đang cần mở rộng thị trường tại các tỉnh lân cận khu vực Lâm Đồng mong được sự hợp tác từ các bạn , cho các vị trí sau : Đại lý cấp 1,2, cửa hàng bán lẽ, công tác viên bán hàng, Trình dược viên đang lam việc tại các khu vực để cộng tác bán kèm sản phẩm .

Liên hệ 0978164715

Thanh Tâm

Thanh Tâm

Xem thêm : Dùng dầu cá như nào cho hiệu quả ?

Rate this post

Gọi: 0978 164 715 Mua hàng rẽ nhất!