Khám sức khỏe thi giấy phép lái xe tại Điện Biên

Khám sức khỏe thi giấy phép lái xe tại Điện Biên hiện nay nhu cầu học lái xe tăng cao không chỉ ở các tỉnh miền suôi mà các tỉnh thành ở khu vực tây bắc cũng đăng tăng cao trong đó có Điện Biên tuy là một tỉnh vùng cao nhưng hiện nay mức sống của người dân ở đây nhờ sự quan tâm cũng như đẩy mạnh phát triển công nghiệp, du lịch, và nông nghiệp của nhà nước nên đã phát triển vượt bậc.

Khám sức khỏe lái xe tại Điện Biên

Khám sức khỏe lái xe tại Điện Biên

Quatanghanquoc sẽ gợi ý những địa điểm khám sức khỏe thi giấy phép lái xe tại Điện Biên uy tín, nhanh chóng và đặc biệt là chi phí minh bạch rõ ràng tiết kiệm.

Địa điểm khám sức khỏe thi giấy phép lái xe tại Điện Biên

Hiện nay địa chỉ khám sức khỏe ở điện biên không nhiều và điều đó cũng không quá phổ biến ở địa phương này dưới đây là một vài cơ sở khám sức khỏe ở điện biên uy tín và giá thành phù hợp dưới đây là những địa điểm :

Địa điểm khám sức khỏe tại Điện Biên Phủ

Địa điểm khám sức khỏe tại Điện Biên Phủ

Tên đơn vịĐịa chỉ
Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Điện BiênTôn Thất Tùng, Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
Trung tâm y tế huyện Tuấn GiáoTT. Tuần Giáo, Tuần Giáo, Điện Biên
Trung tâm y tế huyện Mường ảngTT. Mường ẳng, Mường Ảng, Điện Biên
Trung tâm y tế huyện Điện Biên ĐôngĐiện Biên Đông, Điện Biên
Trung tâm y tế huyện Mường ChàQL12, TT. Mường Chà, Mường Chà, Điện Biên
Trung tâm y tế huyện Mường nhé Mương nhé – Huyện Mường Nhé – Điện Biên
Bệnh viên Đa Khoa huyện Tủa Chùađội 6, Mường Báng, Tủa Chùa, Điện Biên
Trung tâm y tế huyện Nậm PôNà Hỳ, Mường Nhé, Điện Biên
Trung tâm y tế thị xã Mường Lay167 tổ 6, Na Lay, TX. Mường Lay, Điện Biên

Chi phí phải bỏ ra phí khám sức khỏe thi giấy phép lái xe

Đối với việc bỏ ra chi phí bao nhiêu để có thể khám sức khỏe giấy phép lái xe và liệu rằng mức chi phí ấy là mắc hay rẻ có phù hợp với địa phương của bạn hay so sánh với các tỉnh thành khác thì nó có mắc hay không.

Chi phí khám sức khỏe lái xe tại Điện Biên

Chi phí khám sức khỏe lái xe tại Điện Biên

Hiện nay giá khám sức khỏe lái xe oto cũng như lái xe máy trên địa bàn tỉnh Điện Biên hay tỉnh khác thì cũng giống nhau tương đối vì chi phí này là giá niêm yết được nhà nước quy định.

Khám sức khỏe oto từ 400,000 VNĐ ~ 500,000 VNĐ nếu bạn sử dụng thêm bản sao lấy thêm sẽ bó thêm vài chục hoặc vài ngàn đồng/ tờ.

Đối với khám sức khỏ thi GPLX máy thì từ 200,000 VNĐ đến 400,000 VNĐ tùy vào khu vực và đơn vị thăm khám.

Tại sao phải khác sức khỏe khi thi sát hạch ở Điện Biên

tại sao phải khám sức khỏe khi học lái xe Điện Biên

tại sao phải khám sức khỏe khi học lái xe Điện Biên

Việc khám sức khỏe trước khi thi sát hạch cấp giấy phép lái xe không chỉ ở Điện Biên mà bất cứ tỉnh thành nào cũng vậy. Đó là quy định của pháp luật bạn hoàn toàn không thể lái trái lại luật.

Việc khám sức khỏe khi cấp giấp phép lái xe không chỉ riêng ở Việt Nam mà toàn thế giới cũng như đa số các quốc gia trên trái đất đều có yêu cầu này bởi vì khi bạn điều khiển phương tiện tham gia giao thông cần phải có đủ sức khỏe và kiểm soát được hành vi của mình

Các hạng mục thăm khám sức khỏe sát hạch lái xe

Thị lực: Kiểm tra độ sắc nét của thị lực, bao gồm cả mắt trái và mắt phải. Ngoài ra, kiểm tra khả năng nhìn màu sắc và nhận biết tín hiệu giao thông cũng rất quan trọng.

Nội dung khám sức khỏe lái xe tại Điện Biên

Nội dung khám sức khỏe lái xe tại Điện Biên

Thính lực: Kiểm tra khả năng nghe để đảm bảo bạn có thể nghe thấy còi xe, tiếng động cơ và các âm thanh khác trong quá trình lái xe.

Kiểm tra tim mạch: Đánh giá tình trạng sức khỏe của tim, bao gồm nhịp tim và huyết áp.

Kiểm tra chức năng vận động: Kiểm tra khả năng điều khiển các bộ phận của cơ thể như tay, chân, để đảm bảo có thể vận hành xe một cách an toàn.

Kiểm tra tâm thần: Đánh giá tình trạng sức khỏe tâm thần, bao gồm cả khả năng tập trung và phản ứng với các tình huống giao thông.

Kiểm tra nồng độ cồn và ma túy: Đảm bảo rằng bạn không sử dụng rượu bia hoặc các chất kích thích trước và trong quá trình lái xe.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Bao gồm việc kiểm tra chiều cao, cân nặng và các chỉ số sức khỏe cơ bản khác.

Lịch sử y tế: Cung cấp thông tin về bất kỳ vấn đề sức khỏe nào có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe của bạn.

Thời điểm thích hợp để khám sức khỏe sát hạch lái xe

Thời điểm khám sức khỏe lái xe tại Điện Biên

Thời điểm khám sức khỏe lái xe tại Điện Biên

Thời điểm thích hợp để khám sức khỏe sát hạch giấy phép lái xe là khi nào bởi nhiều anh em khi khám sức khỏe xong thì tới lúc gần thi lại phải khám tiếp. Theo kinh nghiệm cá nhân thì học lái xe cần mất thời gian từ 6 tháng đối với B2, và 8 tháng với C tuy nhiên hạn trong giấy khám sức khỏe chỉ có 6 tháng.

Vì vậy nên bạn nên khám sức khỏe lái xe trước khi có lịch thi tầm 2-3 tuần lúc có lịch thi sát hạch tốt nghiệp bạn nên bổ sung vào thời gian này vi bạn sẽ chỉ mất 1-2 tháng nữa là sát hạch cấp GPLX điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí.

Những trường dậy lái xe uy tín tại Điện Biên

Gợi ý những địa điểm dạy lái xe cũng như sát hạch lái xe cho các bạn ở khu vực Điện Biên khi có nhu cầu học và thi sát hạch

  • Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ tỉnh Điện Biên
  • Trường cao đẳng nghề Điện Biên
  • Trung tâm thi bằng Lái cổ phần vận tải Điện Biên

Lời kết

Học bằng lái là một trong những cái gì đó gọi là phổ cập đối với người dân Việt Nam. Và việc khám sức khỏe lái xe ở Điện Biên cũng đi kèm với việc học lái xe tuy là nó nhỏ nhưng là điều rất quan trọng khi tham gia học và tham gia sát hạch cấp giấp phép lái xe.

Rate this post

Gọi: 0931 547 758 Mua hàng rẽ nhất!